Mua code offer: LH 0979.634.222 |Skype: nguyenkhoihd | Facebook.com/khoimmo

Chức năng code site offer Duy Mười


Đây là bản code Duy Mười code trên codeigniter có fix các lỗi bảo mật như xxs sql inject…Mình xin giới thiệu qua 1 số chức năng cơ bản:
– Hỗ trợ tất cả các net mà bạn có gồm wall banner và content locker…(net nào mới không theo chuẩn sẽ hỗ trợ free cho các bạn)
– Postback dạng động – thông thường 1 số code các bạn thấy postback của mỗi net là 1 file, vì vậy khi có net mới các bạn phải code thêm postback cũng khá phiền phức nên ở bản code này đã làm postback theo dạng động có nghĩa bạn chỉ điền đúng thông số là chạy không cần phải code thêm. Các bạn sẽ được hướng dẫn add cho đúng.
– Có hỗ trợ auto add net – ở admin có phần auto add net hỗ trợ các bạn. Phần này sẽ liên kết với site support để lấy data về, các bạn chỉ điền 1 vài thông tin cơ bản như tên net, pubid là đã tự add net được, rất nhanh chóng và tiện lợi.
– Ngoài ra ở bản code này rất thích hợp với admin Việt vì code đã tích hợp hệ thống quản lý mem và group vào site. Admin quản lý được toàn bộ mem và group của mình, còn group thì quản lý được mem của group mình. và mỗi mem trong group sẽ có 1 tai khoản để quản lý account mình đã làm, và cũng có chức năng cashout. Bạn không cần lưu user và pass lại file excel để nộp và check acc nữa bạn chỉ cần đăng nhập tk mem là thấy hết toàn bộ, điều này rất tiện lợi cho cả mem và group với admin. Admin có thể theo dõi được tình hình làm việc của toàn bộ các group, và mỗi group cũng quản lý theo dõi được toàn bộ mem của mình.

– Có đầy đủ các module mà admin hay dùng. Anh Duy Mười đã làm code offer từ lâu nên gần như tất cả các module mà admin yêu cầu Duy Mười đều tích hợp 1 số module có thể không dùng đến nữa nhưng  vẫn tích hợp vào site. Ví dụ modul check (gồm check ip và check point),module này có thể nói là thừa ở bộ code này vì checkip đã auto check khi register còn point thì như mục 4 mình nói mỗi group và user đều có acc để quản lý point rồi tuy nhiên mình vẫn add vào để 1 số amdin vẫn muốn làm theo kiểu cũ sử dụng.
– Còn rất nhiều phần nữa như reset ip theo khoảng thời gian, tự động get offer theo ip (có nghĩa offer của nước nào sẽ hiện khi vào bằng ip nước đó). Thống kê những offer đang lead mạnh…..
– Hỗ trợ giao diện mobile và có app android cho bạn nào muốn
– Về admin thì có đầy đủ chức năng cho bạn:
Quản lý hệ thống bao gồm chỉnh sửa tiêu đề metakey metadesc (HỖ TRỢ SEO), thay dổi logo, favicon…
– Hỗ trợ chỉnh sửa 1 số mục ngoài giao diện như box network, nội dung chân trang, hình ảnh ngoài trang chủ
– Chỉnh sửa banner slideshow, có thể add thêm nhiều hình ảnh – ở bản demo mình không để chạy do chỉ add vào đó 1 hình
– Thêm bớt menu và bài viết cho menu. hiện tại bạn có thể thấy có mục FAQS có nhiều bài viết. bạn có thể thêm 1 mục như thế lên menu và thêm bài viết vào đó, ví dụ RULE chẳng hạn, Hay thông báo ngày.
– Hỗ trợ gửi thông báo đến toàn bộ user
Quản lý group và user và user riêng lẻ không thưộc group. ở trên mình có nói có mục group phần đó là ở ngoài site dành cho chủ group và mem
– Thêm mới , chỉnh sửa thông số, xóa network , offer
Auto add net dành cho bạn nào không biết điền thông số và có thể tự add mà không cần gọi mình giúp.
……………..
Từ khóa tìm kiếm:

Kienthucoffer.com - Blog Authors Khôi Nguyễn - 0979.634.222
First