Mua code offer: LH 0979.634.222 |Skype: nguyenkhoihd | Facebook.com/khoimmo

Khái Niệm Và Bắt Đầu Với CPA – Kiếm Tiền Với CPA NetworkNhư các bạn đã biết, để có thu nhập bằng kiếm tiền online bạn sẽ trải qua 2 bước chính :
  • Tạo sản phẩm, hoặc lấy sản phẩm của người khác (Affiliate) để promote (quảng bá)
  • Điều hướng người mua (traffic) tới trang bán sản phẩm của bạn
Bạn có thể sử dụng, trải nghiệm nhiều phương pháp khác nhau để mang lại nhiều traffic như SEO, chạy Facebook Ads, đặt quảng cáo,….để có thể rút ra cho mình phương pháp nào là tối ưu nhất, , hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm 1 phương pháp của 1 “guru” nào đó chia sẻ để take action, nhưng mình sẽ khuyên bạn tự thực hành để có thể có nhiều kinh nghiệm và nâng cao trình độ bản thân. Sau đây mình sẽ chia sẻ những kiến thức cơ bản của mảng kiếm tiền CPA.


CPA hiện nay là một hình thức kiếm tiền MMO rất phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam, có thể nói đây là một mỏ vàng nếu bạn biết cách khai thác nó. Trong bài này mình sẽ nói sơ qua về các khái niệm cơ bản nhất về CPA, đã có rất nhiều người kiếm được tiền với hình thức này, dưới đây là các ví dụ :
Neverblue CPA proof

Peerfly CPA Proof

1. Tham gia mạng CPA :

Bây giờ mình sẽ chia sẻ sơ qua về CPA
Khi bạn tham gia 1 mạng lưới CPA (Cost Per Action), họ sẽ cấp cho bạn Affiliate link, bạn lấy link này đi quảng bá (Promote). Họ sẽ trả tiền cho bạn mỗi khi có ai đó hoàn thành 1 hành động qua link affiliate của bạn. Hành động này có thể là mua một sản phẩm, hoàn thành 1 offer trả phí hay đơn giản là hoàn thành 1 cuộc khảo sát hoặc đăng ký nhận offer miễn phí,….. Số tiền bạn nhận được nhiều hay ít tùy thuộc vào hành động này.
Bạn có thể tìm kiếm các mạng CPA bằng Google một cách dễ dàng, nhưng sau đây mình sẽ chia sẻ một số mạng CPA nổi tiếng mà mình đang tham gia :
Làm sao để đăng ký mạng lưới CPA : Việc đầu tiên là bạn vào các trang CPA này và đăng ký (Register, Register As Affiliate, Become Publisher,…) và điền đầy đủ thông tin. Để có thể gia nhập và bắt đầu quảng bá CPA offer, bạn sẽ phải đăng ký và đợi họ chấp thuận. Điều này ngày xưa dễ dàng hơn bây giờ rất nhiều, hiện tại các mạng CPA nổi tiếng đòi hỏi bạn khá cao, duyệt qua website của bạn, hỏi về các phương pháp quảng bá của bạn thậm chí đòi hỏi bạn phải có số hoa hồng từ 1 mạng CPA khác trước khi tham gia mạng lưới của họ. Điều này khiến cho việc đăng ký tham gia CPA Network ở các mạng CPA nổi tiếng trở nên khó khăn.
Đăng Ký Maxbouty CPA Network :
Nhưng vẫn có các phương pháp “lách luật” giúp bạn có thể tham gia cho dù bạn chưa kiếm tiền ở mảng này. Hiện tại mình chưa có bài hướng dẫn nào về việc này và mình sẽ viết hướng dẫn sớm nhất có thể. Tuy nhiên bạn có thể đọc các hướng dẫn bằng tiếng anh ở các site sau đây. Hoặc bạn có thể tìm kiếm nhiều phương pháp tham gia mạng lưới CPA khác bằng Google . Bạn có thể tham khảo trên Warrior Forum – 1 diễn đàn rất nổi tiếng về Internet Marketing -MMO
Bạn nên nhờ rằng phần lớn các mạng lưới CPA muốn biết chi tiết về bạn cũng như cách mà bạn quảng bá vì họ muốn chắc chắn rằng bạn sẽ gửi lượng khách hàng tiềm năng đến cho các thương gia (Merchant) của họ. Vì vậy bạn hãy tỏ ra là mình đã tham gia CPA trước đây và có kết quả tốt. Nghĩ ra các hình thức quảng bá mới lạ sẽ có tỉ lệ chấp thuận khá cao. Hoặc nếu bạn giỏi tiếng anh hãy gọi điện trực tiếp cho họ sau khi đăng ký và nói về cách bạn quảng bá, chắc chắn bạn sẽ được xác nhận và đồng ý.
Mỗi nhà mạng CPA thường có các loại offer để quảng bá tập trung 1 loại, vì vậy mình khuyên bạn nên tham gia khoảng 3-5 network, bạn sẽ có đa dạng về các loại offer, sẽ dễ dàng chọn hơn.

2. Chọn Offer CPA Để Quảng Bá

Sau khi bạn được xác nhận (Approved) thì bạn sẽ có thể vào khu vực affiliate, nơi mà bạn có thể xem thông tin của tất cả offer và lấy link affiliate, xem số hoa hồng, số traffic mình đạt được theo ngày, tháng, năm,…Và điều đầu tiên bạn phải làm là chọn offer để quảng bá.
Có những offer sẽ cấp link sẵn cho bạn luôn và có những offer bạn sẽ phải yêu cầu họ cấp link bằng cách nói cho họ biết cách mà bạn quảng bá. Ở phần thông tin offer sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cũng như công cụ cho bạn quảng bá, ví dụ banner, bạn có thể tìm khách hàng ở quốc gia nào, phương pháp promote nào được chấp nhận,….
Peefly Offer :

Sau đây là 1 số lưu ý và thông tin cơ bản khi bạn chọn offer :
  • EPC (Earnings Per Click) : Tỉ lệ chuyển đổi – bạn nên chọn những offer có tỉ lệ chuyển đổi (Conversion) cao.
  • Payout : Số tiền kiếm được của bạn mỗi khi có người hoàn thành offer đó – Tùy theo cách bạn quảng bá bá mà bạn có thể chọn các Offer có Payout cao hoặc thấp. Ví dụ như bạn chạy Facebook Ads để promote thì bạn không thể chọn các offer có Pay out thấp được vì số tiền bạn kiếm được sẽ không đủ để cho bạn bỏ ra để chạy quảng cáo,…
  • Trang Offer, bán hàng (Landing Page) hay còn gọi là trang đích nhìn đẹp mắt hoặc chấp nhận được. Bạn hãy kiếm tra nó trước khi lựa chọn. Hãy đặt bạn vào con mắt của khách hàng, họ sẽ không muốn đăng ký hoặc mua hàng nếu trang bán hàng quá sơ sài hoặc thiếu bát mắt.
  • Mass Market ( Thị trường quảng bá) : Bạn nên quan tâm offer bạn quảng cáo cho ai. Nếu bạn là người mới bắt đầu, mình khuyên bạn nên chọn các Free offers, có thể quảng bá rộng tãi chẳng hạn như đăng ký nhận quà Ipad, Iphone miễn phí, nhận coupon, thẻ quà tặng, ăn uống miễn phí,..để bắt đầu, bới vì những offer free kiểu như này bạn sẽ có thị trường rộng lớn để bạn có thể promote vì những offer dạng này ai cũng có thể đăng ký nếu họ quan tâm . Còn khi bạn làm tốt rồi thì bạn có thể chọn thêm các offer có thị trường hạn hẹp hơn, nhưng nếu bạn điều hướng target traffic (khách hàng mục tiêu) tốt thì bạn sẽ có kết quả rất tôt. Ví dụ bạn quảng cáo cho 1 trang web đăng ký thiết kế túi xách thì target của bạn sẽ nhỏ lại là phụ nữ quan tâm về thời trang,…
  • Allowed Countries : Khi có những người ở quốc gia này hoàn thành offer qua link của bạn thì bạn mới nhận được commission. Có những offer đòi hỏi bạn phải nhắm mục tiêu vào 1 hoặc 1 vài quốc gia nhất định, cũng có các offer cho phép bạn promote toàn thế giới. Đừng quên điều này, nếu bạn điều hướng traffic không đúng quốc gia tức là bạn đang lãng phí công sức vô ích, họ sẽ không tính commission cho bạn
  • Allowed And Not Allowed Method : Thường thì các offer sẽ có điều khoản bạn được quảng bá theo hình thức nào và không được quảng bá theo hình thức nào, hãy chú ý điều này nếu không muốn tài khoản của bạn bi cấm vì quảng bá sai quy định.
  • SOI Offers :  Một số offer chỉ cần khách hàng điền email của họ vào trang đầu tiên để nhận Free một thứ gì đó, chỉ cần điền email và nhấn Submit thôi là bạn sẽ có tiền,  sẽ dễ dàng hơn đối với bạn, dạng offer như này tính tiền theo kiểu SOI (Single Opt-In), bởi vì nó đơn giản để đăng ký. Còn cũng có 1 số Offer đòi hỏi khách hàng của bạn phải hoàn thành đăng ký đầy đủ thông tin (Complete Register) thì bạn mới có thể nhận được tiền. Khách hàng thường thì khi trang đăng ký đòi hỏi quá nhiều thông tin họ sẽ bỏ qua, vì vậy để dễ dàng nhận hoa hồng bạn có thể chọn các SOI Offers để quảng bá, điều này sẽ giúp bạn có tỉ lệ conversion cao.

3. Thanh toán

Tùy vào mạng CPA có các hình thức thanh toán khác nhau nhưng thường họ chấp nhận 2 kiểu thanh toán phổ thông nhất là Paypal và Payoneer, ngoài ra còn có Bankwire và  Check. Mình khuyên các bạn nên chọn Paypal hoặc Payoneer vì nó đơn giản, phí thấp, nhanh chóng. Sẽ có phần thiết lập thanh toán (Edit Payment Info) khi bạn được xác nhận vào một mạng CPA nào đó.
Bạn sẽ được trả tiền khi nào : Tùy vào nhà mạng CPA, có nhà mạng trả tiền bạn theo tuần, hoặc ngày 15 và 30 hàng tháng, có nhà mạng yêu cầu số tiền tối thiểu kiếm được để được thanh toán, có nhà mạng không. Việc này bạn hãy tìm đến phần FAQ của mỗi nhà mạng CPA để được hướng dẫn cụ thể

Mình khuyên các bạn không nên dùng blackhat, fake info để tự đăng ký qua link affiliate của mình kiếm tiền, hệ thống tracking của các mạng CPA rất thông minh và bạn có thể bị cấm tài khoản bất cứ lúc nào
Trên đây là 1 số hướng dẫn cơ bản nhất, phù hợp với những người thậm chí mới bước chân vào MMO, hi vọng nó có thể cung cấp cho bạn những khái niệm và giúp bạn khởi đầu với CPA. Từ bây giờ bạn có thể bắt đầu tìm đến các mạng CPA và đăng ký với họ. Mình sẽ có thêm nhiều bài viết về CPA chia sẻ trên trang web này cho các bạn. Chúc các bạn thành công !!
Có rất nhiều phương pháp kiếm tiền với CPA như Facebook Ads, SEO là các phương pháp cơ bạn, Còn nhiều phương pháp độc đáo khác mình sẽ lần lượt chia sẻ với các bạn ở các bài viết sau
Hãy cùng bình luận để trao đổi kiến thức về CPA nhé, hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn comment dưới đây nhé, cám ơn các bạn đã đọc bài viết !

Nguồn kiemtiencenter.com


Từ khóa tìm kiếm:

Kienthucoffer.com - Blog Authors Khôi Nguyễn - 0979.634.222