Mua code offer: LH 0979.634.222 |Skype: nguyenkhoihd | Facebook.com/khoimmo

10 Phương pháp giúp tăng rank Alexa hiệu quả nhấtBạn có muốn trang web của mình nằm trong danh sách các trang web phổ biến nhất trên thế giới? Tôi nghĩ tất cả mọi người đều muốn điều đó. Vậy những số liệu chính nào quyết định sự phổ biến của một trang web? Tôi phải nói rằng rank Alexa trang web của bạn là một trong những yếu tố quan trọng. Nói một cách khác, các trang web phổ biến sẽ có được một thứ hạng cao trên Alexa.


Vậy làm thế nào để tăng rank Alexa cho trang web của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả? Ngay sau đây là 10 cách tốt nhất để làm điều đó.


1. Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn 

Lưu lượng truy cập sẽ được cải thiện khi có nhiều người hơn ghé thăm trang web của bạn. Điều này thường chỉ có thể xảy ra khi trang web của bạn xuất hiện trên những trang đầu tiên của bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm. Vì vậy, đó là một quá trình lâu dài và cần nhiều nỗ lực. Ở đây, tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số lời khuyên giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng lưu lượng truy cập website trong thời gian ngắn nhất.

Thủ thuật Non-SEO:

Viết blog có nội dung nhất quán.
Khuyến khích khách truy cập chia sẻ các bài viết.
Xây dựng hệ thống Guest blogging.
Liệt kê rõ ràng các chuyên mục trên trang web của bạn.

Thủ thuật SEO:

Sử dụng các từ khóa thích hợp. Sử dụng các từ khóa trong tiêu đề trang web, tiêu đề bài viết, phần mô tả và cả trong tên miền của bạn (SEO-onpage).
Sử dụng Alt tags cho hình ảnh và liên kết.
Sử dụng Anchor tags thích hợp.
Sử dụng các từ khóa chiến lược trong tiêu đề meta.
Tối ưu hóa on-site và off-site một cách thích hợp.
Backlinks tốt có thể giúp trang web của bạn có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. Sử dụng thẻ “dofollow” cho các liên kết phổ biến.
Tìm kiếm lưu lượng truy cập trả phí với sự trợ giúp của Google Adwords hoặc Microsoft Ad Centre.

2. Cài đặt thanh công cụ Alexa

Hãy cài đặt Alexa Toolbar vào tất cả trình duyệt web của bạn. (Bạn có thể tải thanh công cụ này tại đây). Nó đóng một vai trò rất quan trọng trong việc theo dõi trang web của bạn.

3. Chèn Alexa rank widget vào trang web

Bạn có thể tạo các widget Alexa rank và sau đó chèn mã javascript của nó lên trang web của bạn. (Tạo widget Alexa cho trang web của bạn tại đây). Nó giúp hiển thị các số liệu thống kê xếp hạng Alexa trên các website và blog của bạn.

4. Khuyến khích khách truy cập sử dụng thanh công cụ Alexa

Đó là một nhiệm vụ rất quan trọng để giúp theo dõi lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách tạo ra thanh công cụ tùy chỉnh của riêng mình.

5. Xác minh trang web của bạn trên Alexa.com

Khai báo website của bạn tới Alexa bằng cách sử dụng liên kết sau đây. Dưới đây là một đoạn video của Mike Barnes hướng dẫn cho bạn cách để gửi trang web đến Alexa.


6. Tạo chất lượng backlinks trên trang web của bạn.

Backlinks là chìa khóa chính để tạo ra liên kết giữa các trang web. Điều tuyệt vời là các công cụ tìm kiếm thường quan tâm đến các backlinks chất lượng tốt có sẵn trên trang web của bạn. Nó giúp các công cụ tìm kiếm tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.Đừng tạo ra các backlinks nofollow, bởi vì các công cụ tìm kiếm thường bỏ qua chúng trong khi crawl và index trang web của bạn.

7. Viết nội dung hữu ích và chất lượng

Các bài viết mà bạn đăng tải trên blog/ website của mình phải có nội dung thú vị và thu hút sự quan tâm của độc giả. Nội dung liên quan đến SEO, các công cụ quản trị trang web thường rất có lợi. Trong thực tế, các webmaster, blogger thường ghé thăm các trang web như vậy để trau dồi kiến thức, tìm kiếm các thủ thuật hữu ích giúp cải thiện site của chính họ.

8. Kết nối với các mạng xã hội

Khi các nội dung trên blog/ website của bạn được chia sẻ lên các mạng xã hội bởi khách truy cập, bạn nhiều khả năng sẽ có thêm một lượng khách truy cập lớn hơn. Điều này tác động tích cực đến việc tăng rank Alexa của bạn.9. Gửi trang web của bạn đến các Directories (thư viện web)

Thư viện web sắp xếp các trang web trong các lĩnh vực phù hợp. Nó sẽ giúp bạn tạo ra các liên kết “inbound” phổ biến. Backlinks chất lượng tốt đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng pagerank của một trang web và từ đó tăng rank Alexa. Một số thư viện quan trọng là DMOZ, Yahoo.

10. Gửi blog của bạn đến các thư viện blog
Thư viện blog là nơi tổng hợp và phân loại blog theo các chủng loại khác nhau. Một khi blog của bạn được chấp thuận bởi các thư viện, bạn sẽ có cơ hội trở thành chủ sở hữu của một trong những blog có thương hiệu. Nó sẽ mang lại lưu lượng truy cập cho blog của bạn và giúp tạo ra các liên kết “inbound”. Một số thư viện blog tốt nhất mà bạn nên tham gia là Technorati, Best of the web blogs và Boing Boing.
Bạn đang làm gì để tăng rank Alexa cho trang web của mình? Hãy chia sẻ bí quyết của bạn với chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới

Nguồn Booksvn.com.


Từ khóa tìm kiếm:

Kienthucoffer.com - Blog Authors Khôi Nguyễn - 0979.634.222