Mua code offer: LH 0979.634.222 |Skype: nguyenkhoihd | Facebook.com/khoimmo

Bài viết dành cho các Admin site Network - Site Offer


Với nền tảng đã được định hình từ nhiều người đi trước và chúng mình là những người tiếp bước theo sau. Nhưng theo thời gian thị trường có sự chuyển biến lớn và offer Vn cũng đang trên những con đường mới. Và cho đến bây giờ sự phát triển của offer VN đang gặp những khó khăn mới những khó khăn mà lý do mà chính chúng ta tạo nên. Có thể nói offer Vn đang rất phát triển về số lượng nhưng lại rất hạn chế về chất lượng. Với đà phát triển này chẳng mấy chốc chúng ta sẽ chỉ có một con đường để đi là “ từ bỏ” . Vì sao mình nói vậy ? Thực tế đã cho thấy rằng số lượng các site mở ra đã đi chưa đúng con đường. Vâng cheat ! Cheat là cách làm phổ thông của offer Việt nhưng với những cách làm và chiến lược làm còn chưa được các admin định hình một cách rõ rệt dẫn đến tỷ lệ pay kém và lock Net cao, thiệt hại cho thương hiệu “ offer việt “ nói chung và cho tât cả những ai tham gia nói riêng. Ai cũng mong kiếm được tiền và được càng nhiều tiền càng tốt nhưng sự thật cho đến bây giờ thì sao ? Reg net kém tỷ lệ lock cao các admin đành phải ngậm ngùi “ xin lỗi “ mem vì không có tiền trả. Offer là dành cho tất cả mọi người đặc biệt là các thành viên làm trong khâu cuối cùng. Các bạn đa bỏ ra rất nhiều công sức để “ cày cuốc” và sự đáp lại những công sức bỏ ra cho các bạn là gì thì các bạn đã hiểu rõ . Vì sao mình chỉ nhận được ngần đó thôi vì sao các admin lại “sorry” . Xin nói với các bạn là các admin cũng không muốn thế đâu ? Có nhiều admin tự bỏ tiền ra trả trước cho anh em để anh em tiếp tục công việc của mình để hi vọng một điều duy nhất là Net pay. Và rồi thì sao thì các bạn đã biết quá rõ rồi.Con người thì có nhiều kiểu khác nhau có người đi gian lận và cũng có người không muốn nhưng vẫn phải làm .Mặc dù kinh nghiệm của mình còn quá ít ỏi nhưng đây là những lời chia sẻ của mình đến các anh em trong cộng đồng mmo offer Việt chúng ta. Mình rất mong muốn rằng mọi người chia sẻ với nhau nhiều hơn để xây dựng nền tảng vững chắc hơn. Mỗi hành động của các bạn sẽ làm 1 ảnh hưởng nào đó cho offer Việt trong tương lai.

Mình đã viết một bài tổng thể về hệ thống làm việc và cách chơi offer Tìm hiểu hệ thống CPA Network. Nhưng do bài viết còn quá tổng quát nên mình viết tiếp những bước chi tiết hơn cho mọi người. Nếu còn thiếu gì và không đúng cho nào rất mong mọi người chia sẻ. Với những bài viết của mình chỉ dành cho các admin vì đây là công việc của các admin. Sự thành công của các admin cũng là cuộc sống của mem và tương lai của offer VN.

Có lẽ với offer Việt đăng ký Network là khó khăn nhất sau đó là các cách chơi và chiến lược chơi. Mình sẽ nói lần lượt từng từ việc đăng ký cho đến cách làm việc với Net và chiến lược chơi tối ưu cho từng cách . Có khả năng bài viết sẽ rất dài nên các bạn chú ý đọc những bài sau.

Tổng thể gồm có 3 phần chính 

* Đăng ký Network 
* Cách làm việc với Net 
* Chiến lược chơi cho từng cách làm khác nhau. (Qan trọng) 

Các cách chơi gồm : 
+ Site Network chơi giao thông thực (không cheat) 
+ Site Network chơi giao thông thực và cheat (Kỹ thuật tách Net) 
+ Site offer cheat 
Do site offer rất khó làm giao thông thực nên chỉ còn cách cheat . Không như site Net có thể chơi nhiều cách hơn vì nó có nhiều ưu điểm hơn. 

3 phần này có mối liên hệ chặt chẽ với nhau trong từng cách làm nên các bạn chú ý cách làm của mình như thế nào thì đi theo chiến lược của cách đó. 

I . Đăng ký Network 
Dù bạn chơi theo cách nào thì cách đăng ký vẫn mang một mục đích chung là làm thế nào để Net chấp nhận (approve). Nhưng với từng cách chơi khác nhau thì sự lựa chọn Net phải khác nhau. Vì sao lại có điều này. Ví dụ khi bạn cheat không thể reg những Network lớn vì nếu bạn có reg được thì khi làm cũng bị lock net . Vì sao vậy ? Các network lớn làm việc rất nghiêm túc , họ có được sự tin tưởng của nhà sản xuất với sự trang bị nhiều công cụ chống gian lận nên các bạn sẽ không cheat được những Net này nhưng nếu bạn chơi theo cách 1 giao thông thực thì nên reg các net này vì sẽ không có scam ở đây. Đó là những net rất uy tín. Nếu bạn chơi giao thông thực mà bị scam thì nó đã không còn chỗ đứng như bây giờ phải không nào ? Thế còn các bạn cheat thì reg những net nào ? Vì sao phải chọn những net này để reg. Khi bạn cheat được đó là net đó đồng ý cho bạn cheat (Đồng minh) hoặc người ta không dùng các công cụ chống gian lận. Những net này thuộc loại trung và loại nhỏ. Làm thê nào để biết những net loại trung và loại nhỏ hay bất cứ một net nào ? Có lẽ điều quan trọng nhất là dùng alexa.com . Như vậy có thể biết được lượng giao thông trên net đó từ đó sẽ biết nó nằm ở vị trí nào. Dạo này ai nói chuyện với mình cũng nói lock net lớn quá đành phải die site. Cái này có nhiều lý do và cũng có nhiều cách làm để tránh thiệt hại. Ở Vn chúng ta có lẽ cheat vẫn là con đường nhiều người đi nên các bạn chú ý cách chơi này. Nó có sự ảnh hưởng rất lớn đến offer VN. Mình nói chi tiết ở chiến lược chơi từng cách. Giờ thì các bạn hãy chuẩn bị Đăng ký network. 

Đăng ký Net khâu chuẩn bị là quan trọng nhất. Những tài liệu cần khi reg net. Với info us thì dùng VPN (sock sống lâu) để đăng ký 5$/tháng. Còn info việt thì cứ vậy chinh chiến. Nhưng các bạn đều chuẩn bị những tài liệu như nhau với cả hai info. Ưu thế của info us hay canada là gì ? Có địa thế hợp lý hơn vì ngành công nghiệp này phát triển ở 2 nước này, ngôn ngữ , cách làm , reg net dễ hơn. Với info việt khó reg hơn nên đòi hỏi vất vả hơn và chuẩn bị nhiều tài liệu hơn. Không như us chỉ gọi điện nói chuyện vài câu là ok. Info việt cũng có nhiều cách nhưng các bạn hãy xem mình phải chuẩn bị gì nào.

- Một info hoàn chỉnh : 
+ Email chuyên nghiệp dạng ( affiliates@mydomain.com) 
+ Name 
+ Địa chỉ (một địa chỉ dễ đọc dễ hiểu| sn – đường phố|) Thành phố , bang, nước 
+ Công ty (nếu có thì để còn không hãy để tên name) 
+ Phone (hãy để phone làm việc – nếu nhờ ai đó gọi điện hay nghe để phone người đó) 
+ AIM (lập một tài khoản để hỗ trợ trong việc đăng ký cũng như làm việc với Net) 
+ How did you hear about Us ? (Seach , forum … nếu đăng ký qua link giới thiệu thì để link website đó.) 
+ website (web site của bạn đi đăng ký) 
+ kiểu website (site stype) website 
+ Site Description : Miêu tả website của bạn (tài liệu cần làm ) 
+Site Views/Month (tỷ lệ truy cập trong tháng) Đặt bước này rồi tính tỷ lệ click và conversion 

Category (tùy chọn) 
Payment Threshold (để giới hạn dưới cho anh được pay J ) 
SSN/Corp ID#/ABN (info us thì điền vào còn việt N/A hoặc bạn nào có thì điền vào) Tin tưởng hơn. 
Make Payment To (chọn cá nhân hay công ty là do bạn) 
Additional Payment Options (us thì tùy chọn còn VN thì chọn paypal hoặc chọn check để sau làm việc) Chọn paypal thì check email
 . 
Payee's Name (for Check) Tên nhận tiền 
Trên đây là những điều căn bản nhất mà bạn phải làm. Còn chủ yếu phải chuẩn bị trả lời một số câu hỏi phụ mà các bạn phải chuẩn bị tài liệu cho hợp lý. Mình chỉ nói tiếng việt ví dụ còn các bạn phải sáng tạo thêm. 

Dưới đây là một số ví dụ: 
+ What Instant Messenger do you use? AIM 
+ Describe Your Site/Traffic : Bạn phải miêu tả về website của mình (lập khi nào, cam kết gì , cách làm việc, hệ thống làm việc, nhân viên, công nghệ…) Thường thì sẽ có trong phần about us. 
+ Is this account for incentive traffic? : Khi bạn nói về giao thông đến website những thông số đó là cơ sở cho câu hỏi này. Nếu bạn chọ có thì sẽ bị hỏi tiếp và bạn phải miêu tả thêm những cách làm khác để có giao thông còn nếu chọn không thì thôi. 
+ If yes, describe the incentive ? Câu trả lời bên trên chọn có “yes” 
+ Marketing Methods : Bạn có thể chọn nhiều cách với khả năng của mình nếu chơi traffic thật còn nếu cheat thì bạn tùy chọn những phươn thức sau ( seach , banner, ppc pay per click (google adwords hay facebook dịch vụ và nhiều nhà cung cấp khác) SEO. Email , forum , social network…) 

+ How long have you been an affiliate marketer? Một câu hỏi mang tính thời gian và kinh nghiệm làm marketing online của bạn. Hầu như các network cần kinh nghiệm 1,5 năm trở lên nên bạn hãy lựa chọn đúng nhé. 
+ In what countries do you currently promote offers? Hiện tại bạn thúc đẩy những offer ở nước nào ? hãy chọn Mỹ us 
+ What networks do you work with? Nếu có câu hỏi này thì bạn trả lời sao khi mình đã làm với net nào rồi thì cho người ta tên domain và manager của bạn . Thế còn site mới thì sao ? Nói dối vẫn là cách hay nếu nói không thì “ ngại “ quá denie chắc rồi. Theo mình thì nên nói dối. Nếu chưa biết một site nào đó thì liên lạc với mình để có tên site và manager site đó. 

+ How do you generate traffic : Giờ thì bạn chọn những phương thức nào để có giao thông cho website đây. Theo mình thì nên chọn PPC và banner vì hai cái này sẽ cho phép bạn chơi được nhiều offer và chủ yếu là được chấp nhận đã còn khi làm việc rồi thì đơn giản hơn nhiều. 
+ If you drive email traffic, please explain how you obtain your data:

Tốt nhất là chọn không. Vì cái này rắc rồi lắm khi bạn chọn email marketing để làm giao thông cho bạn. Nó liên quan đến điều lệ spam và sự cho phép của list email của bạn. Nếu bạn nào có đủ khả năng thì miêu tả cho họ thấy nhưng hãy cẩn thận nhé. 
+ Additional Information we should know ? Một câu hỏi mở mang tính chất bạn có thể nói thêm gì ? cung cấp gì thêm cho họ ? Với câu hỏi này thì sao đây ? Phải nói chứ ! Nói thì họ mới hiểu hơn về mình và họ biết là mình đang nhiệt tình với họ. Thế giờ thì nói gì đây ? Có còn gì nói cho họ không để họ dành niềm tin hơn với mình ? Mình mong muốn gì ở họ ? Mình ví dụ vài câu tiếng việt nhé rồi các bạn từ đó mở rộng ra . 

“ Tôi cảm thấy rất vinh hạnh để trở thành một nhà xuất bản của bạn. Tôi là một nhà tiếp thị online với 3 năm kinh nghiệm. Tôi đã có một kế hoạch chi tiết để có nguồn giao thông thường xuyên và đặc biệt là kinh nghiệm chuyển dổi từ nguồn giao thông đó. Tôi sẽ trở thành một trong những nhà xuất bản hàng đầu của bạn trong thời gian ngắn nhất. Nếu bạn muốn biết thêm bất điều gì xin vui lòng cho tôi biết. Tôi sẽ cung cấp đầy đủ “ 

Đến đây với các câu hỏi phụ thì chưa hết nếu bạn nào gặp phải tính huống mà không có ở trên nếu chưa giải quyết được thì pm mình nhé . Và bây giờ chúng ta còn phải chuẩn bị tài liệu gì để reg Net ? Có lẽ đây là tài liệu quan trọng nhất với những info việt. 
- Email : Nội dung email là vấn đề rất quan trọng . Người Mỹ hay Canada làm việc khác mình. Sẽ không có thời gian cho những email dài lê thê đâu và cũng không có thời gian dể dịch những email không đúng ngữ pháp , ngôn từ lộn xộn, nội dung không phù hợp nội dung, không đúng quy cách gửi hay đơn giản chỉ là một tiêu để. Các bạn phải đặc biệt chú ý đến những vấn đề đó nhé. Mình sẽ có một bản email cụ thể trong cách reg cho các bạn xem form của nó và cách viết theo ngôn ngữ như thế nào. Giờ thì các bạn cũng đã có một số công cụ để đăng ký. Now let’s go ! 
Nào giờ chúng ta đi đăng ký sau khi đã chuẩn bị xong những tài liệu cần thiết . 
Chú ý : Trước khi đăng ký với những site mới ra phải làm traffic cho site . site có google page rank tốt hay alexa page rank càng thấp càng tốt. 


- Cách đăng ký cho info US. 
Tài liệu kết hợp gồm: VPN , AIM, Email , Drop và info của bạn. 
- Cách đăng ký cho info việt : Email, AIM, Phone 
1 Chọn Network -> Publisher -> Điền đầy đủ thông tin-> Submit hoàn thành. 

Dù nhiều bạn đã biết những mình cho một mẫu form đăng ký cho các bạn chưa biết xem. 

Sau khi đăng ký hoàn thành có nhiều Net sẽ thông báo cho bạn comfirm email và kích hoạt. Bạn vào email của mình và kích hoạt. Trong email mà Net gửi đến có thể có những thông tin mà bạn sử dụng như số điện thoại, địa chỉ , manager , aim, email support. Với những thông tin này bạn có thể chọn để liên lạc với Net. 

Với info US các bạn làm theo các bước sau: 
- Chọn thời gian đăng ký phù hợp : Vì khi bạn làm việc với drop bên us thì phải chọn thời gian đăng ký để phù hợp trong việc xác nhận phone. Thời gian các state của Mỹ có độ chênh lệch với VN nên phải biết drop đang sống ở bang nào và bang đó chênh lệch thời gian với VN mấy tiềng. Ví dụ State MO chênh lệch với VN 12h. 6h sáng của mình là 6h tối của họ. Nếu bạn đăng ký ban ngày thì là ban đêm của họ nên việc nhận phone mà Net có thể gọi về cho drop là rất khó . chẳng may vào 3-4 h sáng của họ thì sao. Nên cái này phải đặc biệt chú ý. Sau khi đã chọn thời gian và lên lịch ok giữa hai người thì bạn đăng ký bình thường sau đó gửi thông tin cho drop về net mình đăng ký hoặc hai người có thể dùng chung 1 email và bạn sẽ đánh dấu * cho net cần drop nghe hay gọi điện. Và ngay sau khi bạn xác nhận kích hoạt email, nếu có email sup cho Net thì nên viết cho họ 1 email để tỏ lòng nhiệt tình của mình. Giờ trong việc reg net của info us cần gì nữa ? Đó là những thông tin mà drop cần có để có thể nghe và gọi cho Net. 

Chú ý: Với những bạn làm việc có sự kết hợp với đối tác bên Mỹ cần một số chú ý sau : 
Tùy theo mối quan hệ của bạn với drop mà có cách làm việc khác nhau vì mỗi người đều có mối quan hệ riêng như người thân , quen biết, người VN hay nước ngoài. Đặc biệt người nước ngoài cần chú ý đến vấn đề scam . Làm thế nào để giảm thiểu scam cho mình. Làm ngon rồi có nhiều tiền rồi drop ôm trọn số tiền đó là chuồn J thế thì các bạn nghĩ sao về vấn đề này. Để có thể nắm đằng chuôi thì có nhiều cách cho các bạn. Ví dụ như sau :

Nắm chắc chắn thông tin của người ta: địa chỉ - phone- ssn hay tax ID. Tài khoản ngân hàng. Với những thông tin này bạn sẽ điều tra và biết có chính xác không hay có phần gian lận. Nếu chính xác rồi thì tiếp tục làm việc. Nếu có scam thì vấn đề không hay là dành cho người ta . Với cư dân Mỹ ai cũng sợ cơ quan thuế IRS. Với bất cứ điều gì liên quan đến thuế là họ sẽ sợ ngay. Đây là tâm lý chung. Với cơ quan thuế này bạn sẽ lấy lại được tiền cho bạn hay drop của bạn sẽ là người phải chịu sự trả giá lớn. Vậy bạn làm gì ? 
Với những thông tin chính xác của drop bạn sẽ làm được nhiều thứ và có thể hôm nay lướt mạng với thông tin đó thì hôm sau cơ quan có thẩm quyền US đến tận nhà người đó rồi.(Có nên làm không nhỉ ?) Hầu như khi các bạn làm việc với drop người nước ngoài họ sẽ không khai thuế cho nhân viên (bạn) hay đối tác. Vì làm thế này thì bạn quản lý mọi thứ chỉ có thông tin là của người khác. Nếu IRS biết có người bên nước ngoài hỗ trợ làm mà không khai thuế thì có vấn đề rồi hơn nữa người nước làm cùng dưới dạng đối tác thì cũng phải đủ tiêu chuẩn do cơ quan này đặt ra. Đó là vấn đề cuối cùng mà bạn có thể làm cho bõ tức. Còn cách tốt hơn là gì ? Khi đăng ký bạn check pay qua paypal. Với thông tin người đó bạn có thể lập 1 tài khoản paypal ngon lành và sau khi chuyển tiền thì ok rồi . Việc của bạn giờ là ai scam ai ? Nếu bạn nhận hết tiền và chuyển về VN thì công việc của bạn cũng không xuôi đâu. Bạn phải chi phí thuế cho người ta và lương cho họ nữa đúng không? Còn nếu check bằng tài khoản ngân hàng của họ cũng được nhưng bạn cần có sự tin tưởng trong tài khoản này. Đó là một số chú ý về tiền còn dưới đây là một số chú ý về công việc 

- Nói đến công việc thì sao ? Nếu drop của bạn đã hiểu biết về hệ thống này thì quá ngon rồi chỉ việc làm thôi . Còn nếu chưa hiểu thì bạn phải đào tạo. Giờ thì bạn có gì rồi ? Không phải nhấc điện thoại lên và drop nói tôi muốn hợp tác với anh (network) là xong đâu ? Tỷ lệ denied rất cao với lý do không biết nghe hay trả lời điện thoại của drop. Vâng gọi được là tốt rồi nhưng gọi mà không đúng thì còn tệ hơn là không gọi. 


Sau đây là tài liệu để nghe gọi điện thoại cho drop bên US cũng như các bạn dùng info Việt đăng ký nếu các bạn phone xác nhận. Chủ yếu là hướng làm việc. 

Mình sẽ viết một số tình huống bằng cả Việt và tiếng Anh - giải thích. 

Gọi 

- “Hi, I’ve just signed up as an affiliate, and I want to talk to an affiliate 
manager to get me approved” 

+ Sau khi gặp được người ra quyết định. 

- When you’re on the line with an Affiliate Manager, tell him/her you’ve just sent in your application and you would appreciate if he can get you approved as soon as possible so that you can send traffic. 

+ Họ gọi về cho bạn or drop. 

Answer your phone with Hi this is "Your name" from "Your business" - This just makes you look pro. 


Have a professional voicemail - Hi this is "Your name from your company" I am either not at my desk OR am on the phone. Leave your name number and a breif message and I will get back to you. 


Đây là cách hướng dẫn để bạn trở thành chuyên nghiệp. Hãy nhớ khi trả lời như trên. Một nhà chuyên nghiệp làm việc sẽ khác rất nhiều. 


Cách trả lời Big Net 

Thường thì họ sẽ có một hoặc hai câu hỏi như sau: 

They might ask you a few simple questions like how did you find them, how do you drive traffic, what offers do you plan to run with them etc... 


+ Nếu họ hỏi làm thế nào để biết về họ thì bạn có thể trả lời 

- Tell them your fellow members from Ai đó (forum , seach …) recommend them. A couple of members there are having some success with their offers and you’re planning to test some of those offers with your traffic. 

Hãy nói cho họ biết là mình biết về họ bằng cách nào ? Có quá nhiều câu trả lời nhưng nếu bạn đăng ký dưới một link giới thiệu thì nói tên website đó nhé. 

+ Nếu họ hỏi là kế hoạch và giao thông của mình thì bạn có thể trả lời (Mình mua giao thông) 

Tell them you’re a ppc marketer and you do direct to merchant pay per clicks. 

Có thể nói với họ “ Tôi có một tài khoản Google Adword và tôi là một nhà tiếp thị Net – I am PPC marketer. (PPC - pay per clicks.) 


Hoặc bạn có thể nói thêm về cách lây giao thông của mình như : Quảng cáo bằng Banner , Tiếp thị bài viết 

- Rồi có thể tóm lại “ Tôi tin vào sự thành công của kế hoạch của tôi và hợp tác với Bạn lâu dài” 

+ Và nếu họ hỏi mình là người mới thì bạn có thể thừa nhận là người mới trong lĩnh vực này và nói luôn với họ mình là một PPC marketer và Mình sẽ là chi nhánh hàng đầu của họ trong 5 tháng. 

+ Nếu họ hỏi - What "Verticals" or Offers do you promote? 

Anything that converts, then go into some that you have promtoed in the past. I like to say Health, Entertainment, and Biz Opp. Make sure you have a few of these rehearsed before hand. 

Bất cứ điều gì bạn có thể liệt kê cho họ như Sức khỏe , thuốc lá , bảo hiểm , mỹ phẩm … 


Note : (A few CPA networks (normally bigger players in the market) will send you an email requesting some information before they will approve your application.) 

Nếu gặp những Net này thì bạn gửi email cho họ về cách lấy giao thông của mình. Họ sẽ yêu cầu một sô câu hỏi cụ thế cũng gần giống như khi reg Net. Nhưng họ đòi hỏi detail . Không vấn đề đã có nội dung câu hỏi thì câu trả lời nằm trong tầm tay. Ví dụ cho các bạn một Net email về cho bạn như sau : 

Thank you for applying as a Publisher for Mazzel Media. Before I can approve your account we need to collect the following information. 

Could you please complete the questions below ASAP? 

1. What type of traffic do you have access to? Display, Incent, Email, Search etc? 

2. What are your strongest markets (North America, Europe, LATAM etc)? 

3. What are your strongest verticals (Education, Dating, Health, Finance, Mobile etc)? 

4. Are you looking for a specific offer? 

5. Do you work with any other Affiliate Networks? If so please specify. 

6. How long have you been active in the Affiliate space? 

7. If you were referred to us, please provide referrer’s name. 

8. Please provide your phone number, in case we need to call you. 


Kind regards, 
Dusko Alavanja 

Nào giờ thì sao đây. Dịch thôi và viết lại cho họ . Nói thật khả năng tiếng anh của mình cũng kém nhưng không vấn đề mình không biết thì có người khác biết. Đi tìm người cởi trói nào. Nội dung họ hỏi thế nào thì trả lời như vậy. 

Đây là một mẫu trả lời cho các bạn. Hãy nhớ rằng nó chỉ là mẫu thôi nhé. Hãy tìm hiểu thêm và viết như pro đó nhé 

Dear 
I write this to you to confirm my information. I have two years experience with online ads. With all the CPA I have done, I have a good conversion when I used pay per click . I prefer to work on insurance because I could get five hundred leads a month from network traffic. Right now, the U.S. is my main focus. I have work with some network such as (Một Net nào đó). I am very glad to hear you from www.offervault.com site. With (tên domain của bạn), I am the admin as well as the developer. These are some of my information. If you have any more question, I will be glad to provide to you. I hope to hear from you soon. 

Giờ thì các bạn có một số thông tin cơ bản để làm việc với drop hay phone cho Net. Các bạn cố gắng mở rộng hơn nhé. 

Giờ thì các info việt sẽ xác nhận việc đăng ký. 

Cũng có nhiều cách để xác nhận . Các bạn có thể không dùng gì nhưng tốt nhất là nên dùng và kết hợp một số cách như email , AIM, phone. 

Với Phone thì các bạn cũng có một ít tài liệu phần bên trên mình cấp cho drop . Còn chủ yếu là email. 

- Với việc xác nhận bằng email rất quan trọng. Cũng như mình nói bên trên từ phong cách viết , nội dung , ngôn ngữ … Các bạn nên chuẩn bị một cách kỹ lưỡng. Những yếu tố này sẽ giúp bạn có điểm nhiều hơn. Sau đây mình sẽ demo cho các bạn một mẫu viết email còn nội dung thì các bạn phải mở rộng vì có nhiều nội dung viết . email xác nhận khác với email cho manager vể việc nhận ID banner. 

Name : Người gửi 
Address : 
Email : 
April 05, 2011 
Name : Người nhận
Chức Danh 
Tên công ty 
Địa chỉ giao dịch 
Dear … 

I am writing to you to ask for reviewing my application I would like to be a part of your publisher network . Would you please take time to review my plans? I have experience in online marketing and I had a detailed plan to draw traffic to my website and especially the experience to increase conversion rate from that traffic source. I am appreciating any of your suggestion to my best experience. I believe that I will become your top affiliates a short time. Should you need further information please feel free to let me know. I would like to provide more information for your concern. 

I look forward to for your comments. 
Sincerely 
Name 

Còn nhiều mẫu email khác nữa . Ví dụ nếu bạn đăng ký được rồi nhưng trong khi làm việc với Network thì họ đòi hỏi bạn phải email cho manager của bạn để đề xuất danh sách offer (Name and ID) để làm thì phải viết thế nào ? Lát nữa đến phần làm việc với Network mình sẽ cho các bạn một demo. 

Ái chà ! Nhiều vấn đề quá ! Đang loạn nè. 

Trong phần reg Net của info việt nếu có AIM của Net sup thì cứ add vào nói chuyện chơi. Chat vài lần quen mà nếu không biết tiếng anh nhiều thì cũng đừng mất tự tin. Nhờ ai đó hay google.com hỗ trợ. Nếu có ai đó gọi điện được thì gọi. tài liệu các bạn đã có một phần rồi. Nói chuyện mới biết được họ yêu cầu gì. Thất bài chỉ là bài học để thành công thôi. Chuyện denied khi reg là bình thường. Hãy học cách chấp nhận thất bại thì mới có thể thành công. 

Các bạn hãy chú ý phong cách viết thư – ngôn ngữ của viết thư khác hẳn với viết thường . Hãy nhớ dấu chấm nhé. Sau dấu chấm là 3 lần space nhé. 

Trên đây là vẫn là tổng hợp nhưng các bạn đã có phương hướng rõ ràng khi reg Net. Hãy đợi mình viết tiếp về cách làm việc với Network và các cách làm và chiến lược làm trong bài viết sau . Sẽ nhanh thôi . Hãy tặng mình một comment dù bài viết thế nào đi nữa . Tiếp thêm sức mạnh để dành cho tất cả mọi người . Bạn yên tâm comment thoải mái không cần đăng ký. 

Do thời gian có hạn nên chưa up hết Các bạn tìm đọc các bài viết khác tại web của mình để biết các chiến lược chơi nhé. cachkiemtien#info 

Cảm ơn tất cả !

ST internet


Từ khóa tìm kiếm:

Kienthucoffer.com - Blog Authors Khôi Nguyễn - 0979.634.222