Mua code offer: LH 0979.634.222 |Skype: nguyenkhoihd | Facebook.com/khoimmo

Cách đăng ký và làm việc với NetworkKiếm tiền với CPA Network


Có thể nói đây là cách kiếm tiền dễ và nhanh nhất hiện nay . Bạn có thể làm vài ngàn $ một tháng là chuyện bình thường còn nếu bạn muốn kiếm được 6 đến 7 con số một tháng thì bạn phải học những người giàu kinh nghiệm với cách chơi và chiến lược đẳng cấp chuyên nghiệp.


Ở đây chúng tôi sẽ miêu tả một cách hệ thống về cách làm cũng như chiến lược để có thể kiếm tiền với ngành công nghiệp này


Trước tiên chúng tôi xin giới thiệu về CPA


CPA là tổ hợp của cụm từ cost per action (Chi phí cho mỗi hành động) hay Cost per lead và hệ thống này làm việc như một ngành công nghiệp lớn mạnh ở các nước phát triển như Mỹ hay Canada và một số nước phát triển khác.


Cách làm việc của hệ thống

Các bạn có thể nhìn theo sơ đồ sau:
Các công ty muốn quảng cáo sản phẩm -> Các Big Network -> Hệ thống Net nhỏ ->Hệ thống nhà xuất bản (các website và site offer) -> Thành viên (chuyển đổi)

Nguyên nhân quan trọng làm xuất hiện hệ thống này sẽ bắt nguồn từ những nhà sản xuất. Trong giới Marketing có rất nhiều hình thức để quảng cáo nhưng vì sao hàng triệu $ vẫn được đầu tư vào hệ thống này ?

Vì sao đây ?
 Ngành công nghiệp này không chỉ đơn giản là quảng cáo mà nó tổng hợp được rất nhiều yếu tố từ nghiên cứu marketing (nhân khẩu, giới tính , độ tuổi , tôn giáo , tín ngưỡng, yêu, ghét, tầng lớp xã hội, thu nhập …vv )... cho đến quảng bá thương hiệu, bán hàng, chăm sóc
Vì vậy mỗi nhà sản xuất sẽ cần những yếu tố cần thiết để có chiến lược kinh doanh sản xuất hợp lý dựa vào kết quả thu về từ các thành viên hoàn thành yêu cầu của họ.
Đó là lý do ngành quảng cáo này phát triển như thế hơn nữa còn có nhiều yếu tố cấu thành lên nó như sự phát triển công nghệ


Hệ thống trên nói cho bạn biết cách làm việc của CPA như thế nào. Từ các công ty muốn quảng cáo sản phẩm họ thuê các Network lớn và Network lớn lại có nhiều Net nhỏ rồi đến các website , các site offer , hệ thống cứ phát triển rộng ra cho đến khi những đề nghị của nhà sản xuất đến các công dân và làm thế nào để các công dân này hoàn thành đề nghị mà họ cung cấp thì hệ thống các Network và website phải quảng cáo online dưới nhiều hình thức như PPC (pay to click)– PPV (pay per view) banner, email , video, mạng xã hội, bài viết… Họ dùng đủ mọi cách để quảng cáo cho mọi người biết và hoàn thành cung cấp mà nhà sản xuất giao cho.

Vấn đề nằm ở chỗ làm thế nào để mọi người hoàn thành những đề nghị đó. Vì có nhiều loại đề nghị khác nhau với mục đích khác nhau có thể là nghiên cứu hay quảng cáo thương hiệu hay bán hàng và nhà sản xuất trả tiền cho hệ thống để làm điều đó.

Còn hệ thống Net làm việc thế nào là do chiến lược của mỗi Net khác nhau hay các cá nhân chủ thể có cách làm khác nhau. Mỗi đại lý trong hệ thống có một ID riêng và hưởng 1 lượng hoa hồng riêng tùy theo mạng của mình.

Thế tiền chi phí của nhà sản xuất thì những người hoàn thành cung cấp có được hưởng không ?
Có thể có hoặc có thể không. Tại sao vậy ?
Ví dụ như nhà sản xuất muốn điều tra về iphone . Hệ thống cuối cùng sẽ có chiến lược quảng cáo như free iphone. Một chiến lược lớn được đẩy lên -> Mọi người biết -> Nhu cầu dự thưởng -> hoàn thành đề nghị -> (Có nhận được Iphone không thì còn là một vấn đề lớn)

Làm thế nào để kiếm tiền từ hệ thống.


Bạn muốn đứng ở đâu ?
Vị trí bạn đứng tương đương với số tiền bạn thu về
Điều này là chính xác nhé.

Bạn có thể đứng ở bất kỳ vì trí nào trong hệ thống này .
Các Big Network -> Hệ thống Net nhỏ -> Hệ thống nhà xuất bản (các website và site offer) -> Thành viên (chuyển đổi)
Bạn đứng ở đâu là do mục tiêu của bạn còn lời khuyên của chúng tôi là nên làm một Net nhỏ hay một site offer hay có thể là thành viên.


Chúng tôi giải thích điều bạn đứng ở đâu thì số tiền thu về tương đương với vị trí đứng.


Các Big Network chi phí( Mặt bằng , cơ sở , nhân sự , quảng cáo. thuế … )
Hệ thống Net nhỏ chi phí( Mặt bằng , cơ sở , nhân sự , quảng cáo. thuế )
Hệ thống nhà xuất bản (các website và site offer)
Cuối cùng Thành viên (chuyển đổi)
Từ trên xuống dưới là một hệ thống chia hoa hồng và bây giờ bạn đang đứng ở đâu ?
Dù bạn muốn đứng ở vị trí nào giờ không quan trọng . Nếu đã quan tâm bạn hãy xem mình làm thế nào có thể kiếm được tiền với hệ thống này và có thể đứng ở vị trí nào trong hệ thống.


Các cách kiếm tiền với CPA Network.

Các công cụ để có thể kiếm tiền.

Website Network và một site offer hoặc chỉ một site.
Yêu cầu của loại site này :
Loại site này không thể code bằng code bình thường được , nó phải được code để đảm bảo một yếu tố duy nhất là Big Network chấp nhận loại code của mình. Cho nên loại code này phải đảm bảo được nhiều yếu tố con như không vi phạm bản quyền (mặc dù có gì vi phạm thì vẫn tránh ok) , quản lý tốt, nội dung hay ngôn ngữ …vv .
Bạn có thể mua và đóng phí hàng tháng theo từng nhà cung cấp (ít mua bản quyển lắm)


Cần có một người đại diện hợp tác với bạn ở Bên Mỹ hoặc Canada hoặc không có.
(Người này có thể là người thân quen hay mối quan hệ của bạn hoặc bạn có thể tìm trên các diễn đàn người Việt ở nước ngoài để tìm đối tác thích hợp) . Theo ngôn ngữ của những người chơi CPA ở VN gọi là drop. Người này có trách nhiệm hỗ trợ bạn đăng ký với Network , nhận tiền và chuyển tiền về VN cho bạn. Đây là một sự hợp tác kinh doanh , bạn có kinh nghiệm và web còn người ta có vị thế hợp lý.
“Hoặc không có” là có thể không cần nhưng cách làm này đòi hỏi người có kinh nghiệm và thử thách . Chúng tôi nói chi tiết cách này bên dưới.
Nói về tổng thể thì chỉ cần có hai yếu tố này bạn đã có thể kiếm hàng ngàn $ với hệ thống này nhưng nói thì không để làm gì.

Xem làm thế nào trong từng cách từng chiến lược.

Chia làm 2 cách làm như sau:

Cách 1. Làm như người Việt
Hệ thống này như sau :
Công ty muốn quảng cáo -> Big Net -> Net của bạn -> Site offer của bạn -> và bạn thuê người tự chuyển đổi hoàn tất.

Cách 2 . Làm như người nước ngoài
Hệ thống này như sau :
Công ty muồn quảng cáo -> Big Net -> Net của bạn -> Site offer hoặc site Net của người khác (Nhà xuất bản), hoặc các trang web ->(Làm marketing online bằng bất cứ cách nào) để mọi người có thể hoàn tất chuyển đổi trong hệ thống của bạn.

Giờ bạn chọn hệ thống nào ?
Làm theo hệ thống nào cũng có ưu và nhược điểm của nó và có cách chơi với chiến lược hoàn toàn khác nhau.
Với cách 1 thì chỉ có 1 site Net 1 xuất bản còn cách 2 thì 1 Net 26 nhà xuất bản. Nên đều có thể nói chút ít kinh nghiệm cho các bạn về 2 cách làm này.

Cách 1.
Ưu điểm : Ít tốn phí, chuyển đổi nhanh, nhân công rẻ
Nhược điểm : Có tỷ lệ lock Net, thu nhập thấp hơn cách 2
Cách 2
Ưu điểm : Thu nhập cao , lock Net ít , nhàn hơn khi đã tạo được các nhà xuất bản
Nhược điểm :
Tốn phí quảng cáo ban đầu , Tốn công sức ban đầu
Và dù bạn làm theo hệ thống nào thì cũng phải có tinh thần yêu nghề . Chính điều này giúp bạn trải qua vấp ngã nếu có.
Nếu làm cách thứ nhất thì bạn chỉ làm việc với Big Net và các sup - mem của bạn. Còn nếu làm cách thứ 2 thì ngoài Big Net thì còn làm với nhà xuất bản, đại lý của bạn nữa
Bạn sẽ hưởng hoa hồng từ họ.
Còn theo chúng tôi thì làm theo cách thứ nhất là làm tất ăn cả nhanh và có ưu thế hơn nếu bạn không có kỹ năng tiếp thị online tiếng anh.Vì nếu bạn không làm được thì người khác làm cho bạn

Có thể nói gian lận nhưng nó sẽ không đúng hoàn toàn vì kết quả như nhau cho nhà sản xuất hơn nữa một số offer dành cho tất cả các nước làm hoặc tất cả các loại (traffic ) truy cập kể cả proxy khi bạn làm mình sẽ hướng dẫn chọn offer để có thể làm lâu dài và ổn định.

Làm theo cách 1 thì sau 2 tháng bạn có thể làm được 5-10 ngìn $ một tháng tùy theo năng lực còn nếu bạn làm theo kiểu nước ngoài thì bạn phải marketing online (Tổng hợp rất nhiều cách và chiến lược làm nếu bạn nào muốn làm theo cách này chúng ta cùng chia sẻ ). Nếu bạn thành công trong cách thứ 2 thì sẽ có thu nhập nhiều hơn cách thứ nhất vì bạn có hệ thống nhà xuất bản làm cho bạn nhưng nó đòi hỏi phải có thời gian và chiến lược cho bạn.
Cách thứ nhất thì sau khi lập site là bạn có thể kiếm tiền rồi. Cuối cùng bạn có thể kết hợp được với cả hai cách.

Về chi tiết công việc của bạn.
Phần này chúng tôi chỉ nói được tổng thể thôi.
- Đăng ký (Reg Net) Nếu có drop
Trước khi đăng ký với Big net bạn cần phải gửi một ít traffic cho site net của bạn.
Thường thì mọi người click nhưng cách này không hiệu quả bằng traffic trực tiếp.
( Vì là site mới nên khó reg phải có giao thông để họ kiểm tra rank hay chọn những Net nào có thể cho người mới )
Sau khi có site bạn đăng ký với Big Network bằng các thông tin của Drop của bạn và Drop hỗ trợ bạn đăng ký (Reg) bằng cách gọi điện thoại cho Net hoặc nghe điện thoại Net gọi về để chứng thực.

Cách reg 1 . Bạn đăng ký và lấy thông tin của Big Net chọ drop gọi điện
Cách reg 2 Bạn đăng ký và Big Net gọi về cho drop của bạn
Cách reg 3 Bạn đăng ký và sau khi nhận email kích hoạt bạn sẽ gửi mail cho Net để họ xác nhận nên vẫn có thể reg bằng email khi drop không gọi hay trả lời điện thoại.
Với 3 cách trên thì có 2 yêu cầu chính đó là cách gọi và trả lời Big Net của drop và cách bạn gửi email cho họ.
Với 2 yêu cầu này đều cần bạn kết hợp và chuẩn bị cho drop nếu họ chưa hiểu về CPA

Yêu cầu thứ nhất là phải chuyển thông tin về cách gọi và trả lời Net thế nào cho drop và kết hợp giờ bạn đăng ký để Drop có thể nghe điện thoại
Theo phân tích thì 97% Reg không được là do không biết cách trả lời của drop (important)

Yêu cầu thứ 2 là bạn confirm bằng email thì bạn phải thiết kế nội dung email sao cho phù hợp (Form yêu cầu tối thiểu vì Mỹ làm việc chuẩn đó)

Chú ý tạo cho mình một email làm việc chuyên nghiệp ví dụ như affiliates@domain của bạn.com đừng dùng gmail hay hotmail vì khi chơi CPA thì những email này được gọi là mail spam.

Các chú ý khi reg net.

Khi đăng ký bạn phải dùng IP nước ngoài và nếu Drop đăng ký cho bạn luôn cũng được nếu họ có thời gian còn nếu bạn reg thì dùng (VPN)
Big Net có yêu cầu khi reg như một số câu hỏi như (bạn có thể chuyển đổi được bao nhiêu một tháng? Bạn gửi giao thông bằng những cách nào ? mô tả chi tiết những cách đó ? bạn thích xúc tiến loại offer nào?) tất cả những cái này bạn chỉ chuẩn bị một lần và làm cho tất cả các Net.

Nếu đăng ký xong mà net mail vê cần thêm thông tin thì email lại cho họ . Họ mail vê thì cũng chỉ cần một số thông tin về kế hoạch của mình hay công ty của bạn.

Nếu khi reg có tên công ty ngon lành thì sẽ phiền thêm chút là có thể họ sẽ hỏi drop miêu tả về công ty . Dù có thì cũng không vấn đề gì.
(bạn phải có những tài liệu như thông tin cho drop , cách gọi , nghe điện, trả lời, Nội dung khi trả lời Net- cái này có sắn chuyển một lần là xong)

Cách làm với những admin dùng info việt

Ưu điểm: Thu nhập ngoài thuế - làm cá nhân và thu cả
Nhược điểm: “Làm tất nhưng ăn chưa chắc đã cả” khó reg net, tỷ lệ die net lớn hơn cách trên.

Chiến lược chơi cho bạn.
Dù bạn chơi thế nào thì chiến lược vẫn là yếu tố hàng đầu. Với cách chơi này thì sao? Bạn cũng cần có một số tài liệu như bên trên mà drop có. Nếu có khả năng gọi điện khi đăng ký thì quá tốt còn không thì email.

Chọn Net reg phải biết mình đang đứng ở đâu và cần chọn những Net thế nào?
Cách chơi offer ? Chọn offer nào ? Làm sao giảm tỷ lệ die net? Cái này đều có tất cả chỉ là giảm thiểu rủi ro hơn.

Khi bạn reg Net thành công thì chuyển qua bước 2

Làm việc với Big Net và site offer
Công việc bạn cần làm là lấy tài khoản đăng ký vào Net để lấy banner (tracklink) về site Net của bạn.
Với công việc này thì đặc trưng mỗi Net khác nhau nên có Net phải email đề nghị để có tracklink còn có Net thì chỉ cần vào request là lấy được mang về add vào site Net của mình hoặc site offer

Chuyển đổi (conversion hoặc leads)

Khi đặt link vào site offer thì bạn có thể hoàn tất một offer (đề nghị , yêu cầu của nhà quảng cáo) từ site offer này. Bạn có thể tự làm nhưng đa phần là tuyển nhóm và thành viên làm , cung cấp sock và trả công cho họ(banner trên Big Net 5$ nhưng khi đặt xuống site offer 0,4 $ thì bạn có lợi nhuận lớn rồi còn gì.

Cuối cùng là bạn theo dõi các offer trên Big Net để kịp thời điều chỉnh nếu offer nào không cho chuyển đổi hoặc die link. Và nhận tiền khi có thông báo đủ tiền từ trên Net

Trích :vietmaker


Từ khóa tìm kiếm:

Kienthucoffer.com - Blog Authors Khôi Nguyễn - 0979.634.222