Mua code offer: LH 0979.634.222 |Skype: nguyenkhoihd | Facebook.com/khoimmo

Cách tăng Traffic thực cho website (Real Traffic)Trong công việc đưa website lên TOP thì việc tăng traffic thực cho website là bước quan trọng không thể thiếu để tăng thức hạng từ khóa của website nhằm tăng độ tin tưởng đối với bộ máy tìm kiếm và người dùng.

Mới đây nhất FACEBOOK vừa tung ra một thuật toán. Theo đó, việc xếp hạng hoạt động xuất hiện trên newsfeed được tính toán vào tổng lượng likes/comment/share gần nhất với thời điểm content đó được đăng lên.Lý giải cho việc này, FACEBOOK nói họ muốn đưa ra những nội dung hay, vào thời điểm thích hợp cho người đọc. Hiểu theo một cách khác, các nội dung mang tính nóng hổi thời sự sẽ được ưu tiên hơn những nội dung triết lý sâu xa. Dù rằng những nội dung thời sự đó sẽ bị lãng quên ngay sau vài tiếng, còn nội dung triết lý tình cảm sẽ tiếp tục “hút like” trong nhiều ngày, nhiều tuần sau đó.


THUẬT TOÁN NÀY RẤT GIỐNG VỚI GOOGLE, VÌ VẬY KHI MỚI ĐĂNG MỘT TIN MỚI NÀO LÊN WEBSITE CỦA BẠN HÃY CHIA SẺ KIẾM TRAFFIC THẬT NHIỀU THÌ GOOGLE NÓ MỚI ĐÁNH GIÁ BÀI ĐÓ CÓ CONTENT HAY-> ƯU TIÊN HƠN.

Đó là lý do vì sao khi bạn nghe tin đồn một thông tin nào đó được bàn tán ngoài đường, nơi làm việc vv.v.v… bạn tò mò và lên mạng seach thì kể cả các “từ khóa” cũ thì nó luôn hiển thị top đầu những bài viết mới nhất của các trang báo có lượt traffic KHỦNG.
Chính vì vậy mình sẽ hướng dẫn các bạn các cách tăng traffic, lượng truy cập thật và thực cho website tốt, hiệu quả nhất cho Seo:

1. Mạng xã hội:
Đây là kênh lan truyền để bán hàng online và có số lượng truy cập tốt nhất hiện nay bởi số lượng người tham gia rất là lớn. Và đa số các trang mạng xã hội đều là các trang uy tín đối với Google, chính vì vậy traffic từ đây trỏ về web của bạn thì rất là tốt.
Các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay: Facebook, Google Plus, Twitter, Pinterest, Youtube …. Tham khảo thêm trên Addthis.
Các web 2.0: Blogger, Blog WordPress, Google Site, Tumble, ….

Cách tăng traffic trên mạng xã hội:
Hãy đăng thông tin lên các fanpage mà bạn quản lý.
Đăng vào các hội nhóm, cộng đồng webmaster,…
Tag tên bạn bè của mình mà có số lượng bạn bè lớn.
Có rất nhiều mẹo để tăng traffic…

2. Các Short URL.

Các trang short URL đều là các trang uy tín cao đối với bộ máy tìm kiếm. Nó giúp cho link của bạn ngắn đi, thân thiện hơn ….

Các trang short URL phổ biến:
goo.gl
bitly.com
snipurl.com
adf.ly
tinyurl.com ….

Cách kiếm traffic từ các short URL: chia sẻ link lên các mạng xã hội, các diễn đàn, mọi nơi mọi lúc ….

3. Tham gia vào các trang website, phần mềm hỗ trợ Seo.

Hiện nay có rất nhiều website, phần mềm hỗ trợ Seo tuy nhiên ở đây mình chỉ giới thiệu một website và một phần mềm mà mình hay dùng. Dùng tool để Seo nó cũng có hai mặt lợi và hại, vì vậy dùng tool để hỗ trợ thôi chứ đừng lạm dụng.
Website Click.sozi.vn: Cách tăng traffic của Website này hoàn toàn là traffic thưc. Để tìm hiểu nội quy cũng như cách chơi các bạn có thể vào website để xem chi tiết.
Phần mềm Iview: Tuy là phần mềm nhưng cách điều hướng cũng như cách chơi của nó rất là thật, chứ không phải là ảo như một số phần mềm khác. Hãy vận dụng tối đa nó.4. Quảng cáo theo kiểu truyền thống.
Cách này hiệu quả nhất, nhiều người biết đến website của bạn nhất tuy nhiên thì mức chi phí bỏ ra rất là cao. Vì vậy mình sẽ không đề cập ^_^.

Trên đây là các cách tăng traffic hiệu quả mà tốt cho seo nhất hy vọng bài chia sẻ của mình sẽ giúp cho các bạn SEO từ khóa nhanh lên top nhất.

Chúc các bạn thành công!


Từ khóa tìm kiếm:

Kienthucoffer.com - Blog Authors Khôi Nguyễn - 0979.634.222