Mua code offer: LH 0979.634.222 |Skype: nguyenkhoihd | Facebook.com/khoimmo

Đôi điều suy nghĩ về làm offer kiếm tiền?

Làm offer là gì? Đây là hình thức kiếm tiền bằng cách trả lời các câu hỏi, suvey, khảo sát. Ở Việt Nam bạn có thể thấy VInaresearch là một website khảo sát tương tư. Nhưng nếu bạn làm ăn lương thiện thì số tiền kiếm được nó “bèo nhèo” và rất ít, chỉ đủ tiền cafe hàng ngày. Muốn kiếm được nhiều tiền bạn phải dùng các thủ thuật như fake IP, Proxy để thay đổi IP của mình thành các nước khác như Mỹ hay Canada.Vì sao phải như vậy? Bởi vì các khảo sát nước ngoài sẽ có giá rất cao so với Việt Nam, mặt bằng chung thu nhập người dân Mỹ cao hơn ta rất nhiều nên “phí” để trả cho họ cũng cao hơn, ta đang giả danh làm người Mỹ để có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Các thủ thuật fake IP, dùng sock, proxy này rất đơn giản, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều các trang web hướng dẫn trên mạng.1. Offers tồn tại đến bao giờ?
Offers sẽ biến mất khi ngành công nghiệp quảng cáo online trên toàn cầu này die. Nên những ai theo nghiệp offer cứ tự tin tiếp bước. Không lo thất nghiệp.

2. Làm sao để reg được nhiều network (NW) tốt?
Ở đây mình không dám khoe nhưng mình đã từng làm việc rất nhiều network: pointclicktrack, azooagle, affiliate.Com, .... Nên mình xin chia sẽ 1 số kinh nghiệm khi reg network:

a. Trước hết bạn xác định phương pháp quảng cáo của mình là gì (Incent hay non incent). Đa số anh em mình đều la site incent. Vậy thì bạn phải hiểu rõ site mình là dạng incent gì: cash, point, hay VC... Rồi mình tìm hiểu hình thức site này ở các nước như US, UK, hay CA.. Người ta hay truy cập những site này để làm gì... Để từ đó mình trả lời được 2 câu hỏi thường gặp mà network hay hỏi " What methods do you use to generate traffic?" or "What kind of offers are u interested?" hay những câu đại loại thế...

B. Sau đó bạn xây dựng web site phải nhin pro, nhìn để NW đang nghỉ mình là 1 admin "nghiêm túc". Những NW lớn thường để ý đến rank và traffic của site. Nên cái này các bạn để ý nhé.

C. Sau đó submit hoặc cố gắng contact với NW trước khi apply. Cứ thần thật mình là người VN, rồi trả lời gãy gọn những cái mình đã chuẩn bị ở trên.
Kết luận lại mình chuẩn bị kỹ nội dung những reg NW "hên xui" đóng vai trò khá quan trọng. Nên trước khi reg các bạn nhớ chọn ngày đẹp trời.

3. Làm sao để hạn chế NW DIE?
Trước hết mình xinh khẳng định rằng hơn 95% dân offers việt nam mình đều cheat: Dùng proxy,sock,VPN và info để cheat. Và như thế các nhà quảng cáo (Advertiser) sẽ chẳng có hiệu quả mong muốn với đồng tiền mình bỏ ra, và như vậy họ sẽ deal acc cua network. Do do đã gọi là cheat thì chuẩn bị tư tưỏng bị die acc, bị ko pay. Chuyện đó là chuyện thường ngày ở huyện. Nhưng ai khẳng định mình cheat không die là ngưòi đó nói không thật. Vậy network sẽ check những gì để check fraud? MÌnh xin đưa ra 1 số ý kiến (Đã xương máu die 1 loạt network)

a. Đối với offers không chập nhận incent traffic:
- Tỉ lệ Impression/CLick, Tỉ lệ lead/click. Traffic non incent từ banner, từ PPC, từ e-mail marketing khó có thể đạt tỉ lệ này hơn 10%.
- Có nhiều subid complete 1 offers --->fraud
- 1 SubiD, IP complete nhiều offfers non incent cùng 1 lúc. (Đã bị azoogle die vì vụ này, đau đớn thay)
Do đó nếu bạn đang dùng site incent để cheat offers non incent cần để ý để có thể cải thiện bằng cách: Boot traffic, boot click lần impression, refer...

B. Đối với offers chấp nhận incent traffic: NW đã chấp nhận incentive traffic thì chắc chắn nó đã chấp nhận có fraud, nhưng luơng fraud nhiều quá nó mới cho die. Nên theo mình nghĩ trong incentive traffic. Tỉ lệ click không quan trọng lắm, nhưng các bạn để ý impression 1 tí. Vì các bạn nghĩ xem không thể có người nào nhìn thấy offers mà cũng click vào làm (Tỉ lệ imp/click = 1)
- Không dùng 1 user của site incent để lead 1 offers nhiều lần. (Mình đã bị NW cảnh cáo 1 lần).

C. Ngoài ra dù offers incent hay non incent thì cũng cần tuân thủ các qui tắc:
- Không trùng IP
- Info càng private càng tốt. Thực ra NW nó có thể track được info mà bạn submit cho từng offers để rồi đưa ra các fraud score để del acc.

D. Vấn đề hên xui:
- Cái này tuỳ admin của NW. Bời vì sao? Bởi vì NW cũng muốn có tiền, mình cũng thế. Hai bên cần nhau cả. Nên khi làm offers admin nên contact, chat, nói chuyện thường xuyên để tạo quan hệ, biết đc thâm ý của admin. Không NW nào to mồm nói mình đồng loã với Fraud, nhưng nó cũng hiểu rằng không fraud thì nó cũng bốc cám mà ăn.:D
- Một số bạn tự hỏi tại sao tôi làm it ma vẫn die? Vì đơn giản NW nó nghĩ rằng bạn không có khả năng đem lại lợi nhuận cho nó
- Một số bạn nói nó scam tớ đến 3k. Vì bạn hiểu rằng 1 tháng nó chỉ cần del 3 acc như thế là nó có 10k rồi. Và nó có đủ bằng chứng để nói lên điều đó nên nó có không pay thì cũng chẳng mất uy tín là mấy?
Còn rất nhiều thứ ảnh nữa. Nhưng trong phạm vi bài viết không thể trình bày hết, mình thấy 1 số bạn rất hjoang mang khi NW không pay, NW die. Theo mình không nên thế. Vì đời fraud nó thế rồi.

4. Tình hình offers hiện này: 
Theo ý kiến cá nhân của mình thì không còn thời đỉnh cao như hồi 2007, khi đó mem làm 1 acc dưới 2$ là chán. Nhưng offers bây giờ cũng sống được. Offers bây giờ giá thấp hơn những cơ bản dạng offers ngày càng đa dạng. Các phương pháp promote cho cả incent lẫn non incent càng nhiều hơn. Non incent có thêm các phương pháp: PPV, Pay per call..Mobi app. Các hình thức của incent cũng phát triển mạnh.
Nên theo mình nghĩ muốn cheat đc và reg nhiều NW ae mình nên sáng tạo ra nhiều hình thức hơn thì mới hy vọng kiếm đc nhiều tiền. Và theo mình offers cũng vẫn là phương pháp hot so với: PTC, PTU, GA....

Theo Vbit.net


Từ khóa tìm kiếm:

Kienthucoffer.com - Blog Authors Khôi Nguyễn - 0979.634.222