Mua code offer: LH 0979.634.222 |Skype: nguyenkhoihd | Facebook.com/khoimmo

Những kiến thức cơ bản về lĩnh vực Offer và cơ bản về PPD Real Traffic, Offer cho người mới bắt đầuPHẦN 1: CÁC KHÁI NIỆM VỀ OFFER1. Khái niệm Offer là gì.


Cái này google search thì ra cả đống. Nhưng mình thấy phần lớn na ná dạng “offer là 1 kiểu kiếm tiền online qua đó người ta fake ip và thực hiện các hành vi người dùng như download, làm survey… để được trả tiền”. Đó không phải là khái niệm gốc của nó. Tra từ điển thử sẽ thấy nó có nhiều nghĩa tương tự: Cho, biếu, cung cấp, chào hàng, ưu đãi, đề nghị, sự giúp đỡ, và 1 vài nghĩa nữa. Các nghĩa đó đều đúng với khái niệm Offer chúng ta đang tìm kiếm, bởi nó rất rộng. Mà đi định nghĩa nó theo câu chữ thì hơi khó để hiểu, cũng khó để định nghĩa nữa. Hiểu một cách đơn giản thông qua 1 số ví dụ như sau: 
Người ta nhờ bạn làm 1 bản khảo sát về 1 sản phẩm (kiểu như có 1 em nào đó đến hỏi/nhờ bạn đánh dấu trả lời “món mỳ tại quán A đã ăn bao giờ chưa, có ngon không, bạn có muốn quay lại không…”) rồi trả công cho bạn bằng 1 nụ cười duyên dáng, 1 lời cảm ơn hay cho bạn cây kẹo mút ^_^, 1 phiếu giảm giá, đó là 1 loại Offer, thuộc loại na ná chào hàng kiêm tham khảo ý kiến khách hàng (survey). 
1 trang web quảng cáo “mua hàng chỗ tôi đi, tôi sẽ gửi lại các bạn 1 khoảng tiền (có thể tại cửa hàng, hay thông qua credit card online)”. Đây là loại offer “cho đi để nhận lại”, mà thường thì bị âm, trừ khi loại hàng đó mình đang cần. 
Có người/ lời quảng cáo rủ bạn “mày bán/tiếp thị cái này cho tao đi, tao sẽ trả công cho mày theo % hàng/khách mày bán/tiếp thị/mời được”. Ý kiến chủ quan thì loại này cũng có thể nằm ở khái niệm offer, loại quảng bá, tiếp thị, nhưng đa phần ở mục con Affliate. 
Ai đó rủ bạn tải về 1 phần mềm nào đó để tăng lượt tải về nhằm tăng uy tín sản phẩm, đồng thời quảng bá phần mềm đó đến nhiều người hơn. Bù lại họ sẽ cho bạn 10k nạp điện thoại, hay cho dùng miễn phí 1 thời gian (nếu là phần mềm premium), đó là 1 loại Offer, loại quảng bá sản phẩm. 
1 banner quảng cáo trên web: Game này hay nè, chơi đi! Bạn cắm đầu vào chơi thử -> 1 loại offer quảng bá, ở đây bạn được chơi game, và đôi khi mất tiền nộp card. Chả lời tí nào phải không. 
Người ta nhờ bạn like, share, click vào trang nào đó để quảng bá (như đống fanpage rác Facebook). Bạn bè với nhau thôi ơn nghĩa gì, free cho mày. Đây cũng là 1 loại offer, có điều free. 
1 tổ chức/cá nhân kêu gọi ủng hộ cho cái gì đó (ví dụ ủng hộ nạn nhân bão Haiyan, 1 bệnh nhân nghèo mắc bệnh), cũng là 1 loại Offer – kêu gọi giúp đỡ. Loại này không những không được tiền mà đôi khi còn mất tiền. 


Như vậy tóm lại, Offer là 1 hình thức có qua có lại, mà cái có lại đó có thể lời, không lời không lỗ, hoặc lỗ. Rộng quá phải không nào. Nhưng ở đây mục tiêu chủ yếu của mình là kiếm tiền nên chỉ cần quan tâm đến cái nào có lời mới làm, và phải online để còn ngồi bên con PC thân iu. Phần lớn nó thuộc các ví dụ 1,2,3,4.


2. Offer online là gì?


Quảng bá ở ngoài chi phí cao quá. Người ta tìm cách đưa chúng lên mạng. Hơn nữa nhiều cái nếu quảng bá trên mạng sẽ tiện hơn, ví dụ phần mềm, hay online marketing, có sức lan tỏa với tốc độ chóng mặt. Người ta mới đưa chúng vào những trang web lẻ riêng thay cho những tờ giấy bên ngoài, thường được đại diện bằng 1 câu mô tả ngắn gọn về nội dung và 1 hình ảnh về nó. Ở đây chúng trở thành những thứ mà ta thấy hằng ngày “bạn đã trúng thưởng iphone 5s”(thể loại dụ dỗ), “hoàn thành khảo sát và bạn sẽ kiếm được 10k nạp điện thoại” (nửa dụ dỗ nửa thật), “miễn phí phần mềm trong 1 tháng, chỉ cần tải về và cài đặt”…, ta dồn vào thuật ngữ “con Offer” để dùng cho những phần sau. Các “con Offer” này đã bao hàm mọi thao tác tự động chi trả công cho người làm nếu có. Ở VN ta thì nói chung “Offer kiếm tiền” là 1 khái niệm xa xỉ, quên đi, hướng ra nước ngoài.

3. Kiếm tiền từ offer như thế nào?

Có 1 số trang chuyên đi chào mời mọi người thực hiện các “con Offer” để nhận tiền. Nếu bạn đang làm các công việc này thì bạn đang ở cấp độ thấp nhất: Người tiêu dùng – Consumer. Dĩ nhiên là cũng chẳng có là bao, như mấy bạn PTC đấy.

Vậy những “con Offer” đó các website lấy từ đâu? Đó là từ những NETWORK (hiểu nôm na là nhà tổng hợp và phân phối), số hóa những Offer từ offline sang online thành những “con Offer” để đợi các PUBLISHER – là mục tiêu mà chúng ta hướng đến, được ví như những con ong con kiến – bay đi khắp nơi để truyền bá. Khi có những người – Consumer thực hiện các con offer đó thì ta – PUBLISHER sẽ được tiền. Chúng ta có thể chia lại cho Consumer nhằm khuyến khích nhiều người làm hoặc ẵm trọn tùy ý. 1 nhiệm vụ khá gian nan, nhưng phần thưởng là lớn.

Vậy chúng ta trở thành các REAL PUBLISHER như thế nào?

Hầu hết các admin tuyển member offer ở forum bây giờ đều là 1 dạng PUBLISHER. Mình khẳng định, tất cả admin tuyển member làm offer bằng sock/HMA đều đang gian lận. Cơ bản là giả danh IP (fake sock), dùng thông tin ảo (fake infor) của người nước ngoài là gian lận rồi, không bàn cãi nhé. Ngày xưa mình cũng thế chứ chả thanh cao gì cho lắm @@. Và bởi vì gian lận nên nhiều NETWORK (gọi tắt là NET) mới nát bét như bây giờ đó. Đây không phải là 1 hướng đi vững, nhưng lợi nhuận cao và dễ làm thì đành chịu thôi.

Ở đây mình muốn hướng các bạn newbie ở MMO và muốn tham gia vào lĩnh vực Offer, hoặc các bạn đang làm offer ở mức Consumer như trên, hay đang làm Member “Cày” offer cho các Admin muốn chuyển đổi hướng 1 tí. Các bạn phải hiểu vai trò thực sự của PUBLISHER là gì?

Đó là Quảng bá các “Con Offer” đến với càng nhiều người dùng/khách hàng càng tốt. Đây là đang nói về REAL TRAFFIC – TÌM KIẾM NGƯỜI DÙNG THỰC, LÀM OFFER BẰNG CHÍNH THÔNG TIN CỦA BẢN THÂN HỌ chứ NOT FAKE.

Có vài biện pháp phổ biến sau: 
Tạo các trang web chứa rất nhiều offer, chỉ riêng để chứa và quảng bá Offer thôi, và thu hút người dùng bằng cách “hãy làm đi, tui chia tiền công lại cho”. Người dùng sẽ vào đó thực hiện các “con offer” (dùng thông tin chính mình chứ ko phải fake ip fake info đâu nhé) để được chủ site chia tiền (dạng Incent). Ví dụ như trang donkeymails, hay thậm chíSeosprint cũng có thể liệt kê vào loại này, nhưng nó biệt hóa hơn mà thôi. Biện pháp này cần 1 đội ngũ thiết kế quản lý, quảng bá khá rầm rộ, dĩ nhiên thành công thì thu nhập khủng. Hình thức này cũng có thể áp dụng thay vì tạo website thì tạo 1 app trên store như android, ios để chứa offers. Có nhiều NETWORK hỗ trợ cho loại website này như blvdmedia, adworkmedia, sonic, cpalead… hỗ trợ sẵn các banner hoặc wall chứa nhiều offer. 
Tạo/nhờ vào ứng dụng hoặc game hot, đưa ra biện pháp “làm offer” thay vì nộp tiền để có tiền trong game/ứng dụng. Tiêu biểu mà mình biết trong trò này đó là game Top Eleven của Facebook, khi mà thằng bạn bảo xem dùm, và giúp nó có 1 đống tiền ingame. Game thủ được tiền để chơi game, còn NPP thì tiền. Ở loại này thì cần đầu tư game khủng, không phải ai cũng có thể làm. Nhưng cho dù không khủng thì tích tiểu cũng thành đại vậy. Các NETWORK hỗ trợ cũng giống với loại phía trên. 
Tạo 1 website hoặc blog, hoặc bất cứ cái gì online có thể viết và người khác có thể đọc, càng tốt hiệu quả càng cao, rồi viết 1 bài viết hay, có giá trị để đọc/ tải 1 file gì đó hay ho lên host, rồi khóa nội dung bài viết/ giấu đi đường dẫn/ đặt điều kiện để tải file nhằm buộc người dùng phải “làm offer” trước khi có thể tải xuống những file đó. Vấn đề này là cần tạo ra nội dung website, giới thiệu về file/link đó đủ tầm quan trọng và cần thiết sao cho người ta chấp nhận mất thời gian làm Offer để có được file người ta cần. Loại này như kiểu “tôi có tiền còn ông có nội dung/file ông cần. Cả 2 đều có lợi”. Các NETWORK hỗ trợ dạng này như cleanfiles (hỗ trợ cả host lẫn offer sẵn, tải lên đó là có link, mọi thứ đều có sẵn), adworkmedia, cpalead có link locker – khóa đường dẫn đến file ở host nào đó, phải làm offer thì đường dẫn thực mới hiện ra, hay tạo lớp phủ che khuất nội dung bài viết, lại phải “làm offer” để có thể thấy được nội dung. Cách này là dễ nhất và có nhiều người làm nhất. 


Cả 3 cách trên đều có thể kiếm tiền tốt nếu thực hiện được. Dù khó nhưng hoàn toàn có thể, và lợi nhuận là lâu dài, nguồn thu nhập thụ động chứ không phải chủ động đi làm từng con offer, không quan tâm đến nước US giờ nào ra offer ngon, nói chung nó chẳng liên quan đến bạn nữa. Ngoài ra bạn không cần quan tâm đến “con offer này làm thế nào nhỉ” nữa, mà đó là nhiệm vụ của khách hàng – Consumer, những người đọc web, tải file của bạn. Họ từ nước nào đến không quan trọng, làm con offer nào cũng chả liên quan đến ta, và họ làm offer 1 cách chính thống. Cũng như bạn là tiếp thị viên, bạn không cần quan tâm 1 người từ đâu có tiền đủ để mua điện thoại của bạn, chỉ cần biết bạn đã bán điện thoại cho người đó.

Ngoài ra còn có 1 vấn đề không thể thiếu nếu muốn thực hiện 3 điều trên: SEO,nhằm mục đích đưa trang web của bạn tiếp cận người dùng dễ dàng hơn.

SEO là gì, SEO thế nào thì hãy google search, hoặc đọc trên blackhatworld có khá nhiều, hay tham gia 1 lớp học, được 1 sư phụ nào chỉ dẫn, đều là chìa khóa của OFFER ONLINE.


PHẦN 2: HƯỚNG DẪN SƠ BỘ VỀ PPD

Về PPD thì có lẽ nhiều bạn biết rồi: Pay Per Download. 1 số site điển hình như cleanfiles, fileice, dreamcash, sharecash… Hiện mình đang làm ở fileice.net. Nói chung các NET đều tựa như nhau. Các trang web nội dung này cũng áp dụng được cho 1 số thể loại khác như link locker, content locker… ví dụ ở adworkmedia. Mình xin chia sẻ công việc mình đang làm và chút kiến thức còm mình tích lũy được, hi vọng nó có chút ích.

Mình nghĩ về cơ bản PPD nó khá giống Product Launch or Affiliate về cách thức làm site, khác về nội dung lĩnh vực và thay vì mua hàng thì ng ta làm offer thôi.

Nội dung dùng để làm PPD: Mình đang làm về game h@ck và game, phần mềm cr@ck (clash of clans, candy crush, battle field chẳng hạn). Ngoài ra còn có bất cứ thứ gì bạn nghĩ nó đáng để bỏ công làm offer để được download. Ví dụ: phim ảnh, nhạc hiếm… Vấn đề bạn có sở hữu nó thực ko thì…

Có 1 comment mình thấy hay hay: “Get real, man. Who the f*ck use real file with PPD?”. Thường các NET PPD nó có trong TOS là không làm về hack, hay fake, nói chung để người dùng report file tải về không giống như bài viết. Nếu thằng NET đểu nó có thể ban nick, nhưng thường thấy nó del file hơn. Lách cái này: nén file lại, đặt pass rồi up lên host nào đó dễ down là dc. Rồi up file pass giải nén lên NET PPD và bắt nó download.


Tìm kiếm và kiểm tra từ khóa hay game có khả thi không, chứ khổ công làm cái game chả ai search về h@ck hay cr@ck thì cũng bằng không. Nơi có thể check:https://adwords.google.com/KeywordPlanner cái này các bạn tự mò thế nào cũng ra cách dùng. Chọn từ khóa có mức cạnh tranh thấp, nhưng số lượng search/tháng phải không thấp, khoảng vài ngàn trở lên mới có ăn. Từ khóa bạn làm sao cho tốt theo thói quen tìm kiếm của người dùng. Ví dụ để tìm bản h@ck của clash of clans, người ta sẽ tìm cụm “clash of clans h@ck”.


Thực hiện:


Cơ sở của mình: làm 1 trang web chứa nội dung về phần mềm hay game đó, đặt link download vào là xong. 1 blog có thể viết nhiều bài về nhiều sản phẩm khác nhau. Nhưng cũng có loại 1 page – website chỉ có 1 trang chủ, dùng để chạy 1 sản phẩm (giống product launch nhỉ). Ví dụ 1 số site cả author site và 1 page site mà mình search bằng cụm từ “clash of clans hack”, chú ý cách đặt tên miền của cả 2:


Code:

clashofclanshackonline.org - 1 page site, rất dễ nhận biết vì chả có khỉ gì ngoài trang chủ. 

androidhacks4u.com/clash-of-clans-hack-generate-unlimited-elixir-coins-gems-on-android 


Có lẽ hơi hiểu rồi nhỉ. Mình thì dùng kiểu site nhiều bài, nền tảng wordpress.

Vấn đề hosting với domain các bạn tự tìm hiểu nhá.

Vấn đề tiếp theo: SEO. Mình dùng black hat SEO bằng tool GSA Search Engine Ranker. Đã black SEO mà còn ẩu thì xác định ra đi bất kỳ lúc nào như GA bên youtube nhá, khác là nó không ảnh hưởng đến NET nên làm site khác được. Các bạn có thể sử dụng các tool khác or cách khác. Ngoài ra để an toàn hơn các bạn nên làm các site blog 2.0 vệ tinh free như wordpress.com, blogspot, blog… rồi SEO chúng cũng được. Cách SEO đơn giản nhất là đem link và từ khóa đi spam lung tung ở các forum, blog, website khác. Tìm hiểu thêm về keywork, anchor text trong bài post… Vài tháng sau các bạn đủ khả năng tham gia các lĩnh vực về làm website khác đấy.


Dốt văn từ nhỏ nên diễn đạt kém mong các bạn thông cảm. Kiên trì thử nghiệm và tìm tòi học hỏi thêm ở google vài tháng rồi sẽ thấy hiệu quả. Chúc các bạn thành công ^_^

PHẦN 3: CON ĐƯỜNG OFFER CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

1 – Offer có thể là nghề, công việc chính để chúng ta lựa chọn trong cuộc sống, cũng như MMO hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể, đã có rất nhiều member đã, đang, và sẽ sống với nghề này trong suốt thập kỷ qua.

2 – Làm thế nào để tôi có thể biết làm offer, có quá nhiều kiến thức hướng dẫn cho dù tôi rất chăm chỉ xem nhưng không hiểu gì cả?

Trước tiên các bạn chỉ cần biết khái niệm của làm offer là gì ? Là fake địa chỉ ip và thực hiện 1 hành động theo yêu cầu.

Vậy, việc đầu tiên các bạn cần phải học là fake ip. Và Fake ip như thế nào? Thật ra cách fake ip với tất cả các thể loại: sock , ssh , hma ..v..v…… đều quá dễ dàng. Chỉ cần bạn bỏ ra 10 phút là có thể biết cách fake ip đơn giản.

3 – Biết fake ip rồi , tôi cần phải làm những gì?

Ưu tiên số 1 cho việc bắt đầu 1 công việc nào đó, ta phải có vốn. Hãy tìm những Publisher (admin) đang tuyển member làm offer để tham gia. Và hãy tìm admin nào chấp nhận thanh toán nhanh khi đủ ngưỡng tối thiểu thanh toán (min pay), ưu tiên admin nào chấp nhận HMA hoặc SSH là các loại ip rẻ nhất để có thể mua (HMA khoảng ~100k, ssh thì free rất nhiều, các bạn có thể nhịn vài bữa ăn sáng và ra ngân hàng (bank) nạp ~100k vào tài khoản để bắt đầu)

4- Sau khi đã biết fake ip , xin được việc làm với admin thanh toán daily thì phải làm gì tiếp theo?

Khi admin nhận bạn, họ sẽ giao cho bạn site offer của họ, fake 1 ip, đăng ký 1 acc trên site, vào mục và làm offer ===> Chúng ta vừa có thể vừa học cách làm, vừa kiếm được tiền, rồi dần dần tay nghề ngày càng cao.

5 – Khi tay nghề cao rồi, làm site daily ngày nào cũng kiếm được nhiều tiền (lead nhiều)

Đây là lúc chúng ta phải có 1 tầm nhìn xa hơn, cùng nhau tìm hiểu về site offer của admin đang thuê bạn làm hoạt động như thế nào, và làm thế nào để họ phải trả tiền cho bạn hằng ngày mà họ vẫn kiếm được tiền ở đâu?

Đó chính là network, các bạn có thể tham khảo ở đây : http://www.affpaying.com/

Bất cứ 1 acc network nào cũng có thể thanh toán cho bạn nếu bạn biết cách làm, bất cứ 1 chiến dịch (offer) nào cũng có thể kiếm được tiền (lead) nếu bạn biết cách làm. Nhưng hãy nhớ, không bao gờ từ bỏ việc kiếm tiền hằng ngày từ site offer bạn đã làm khi chưa thực sự thành công trên con đường ra làm network.

6 – Đăng ký network?

Cần phải có site, mua site hoặc tự code site, đưa ra chiến dịch quảng cáo cho network để được chấp thuận.

7- Vẫn tiếp tục làm site daily đã làm để duy trì thu nhập, và tiếp tục làm với network riêng đã được chấp thuận và site của mình bởi vì thông thường bạn sẽ bị khoá tài khoản network ít nhất 10-20 lần, mỗi lần chúng ta sẽ nhận được 1 lý do vì sao bị khoá, vì sao bị trừ tiền, mỗi lần lại tích luỹ được kinh nghiệm, kinh nghiệm quý báu làm sao để không bị khoá tài khoản và không bị trừ tiền nữa.

8 – Khi đã thành công được thanh toán 1 lần – 2 lần từ network, ta vẫn giữ công việc cũ với admin daily site cũ để chắc chắn, và tiếp tục tìm hiểu và tìm cách đăng ký thêm nhiều network.

9 – Khi nào các bạn nắm trong tay ít nhất 10 account network mà bạn nắm rõ cách để không bị khoá tài khoản và không bị trừ tiền thì lúc này bạn hoàn toàn có thể say good bye admin site daily mình đang làm đi, vì thật ra thanh toán daily là thanh toán 10 thì bạn được 3 hoặc 2, tức admin kiếm 8 thì bạn được 2 hoặc admin 7 bạn 3, họ có vốn, nên trả tiền cho bạn trước, và sau đó nhận lãi gấp đôi gấp 3 bạn.


Từ khóa tìm kiếm:

Kienthucoffer.com - Blog Authors Khôi Nguyễn - 0979.634.222