Mua code offer: LH 0979.634.222 |Skype: nguyenkhoihd | Facebook.com/khoimmo

Tăng Traffic, Tăng thứ hạng Alexa cho website mới


Tình hình nhiều bạn luôn luôn đặt câu hỏi làm sao để tăng lượt view website của mình, Codeoffer.CF giới thiệu các trang tăng traffic, giúp tăng thứ hạng Alexa cho website


Cách tăng traffice cho website mới bằng trao đổi traffic với nhau, kiểu như anh sang nhà tôi thì tôi sang nhà anh, với lượng thành viên lớn thì có thể nói là lượng traffic được trao đổi cực nhiều, đó là cách mà mình giới thiệu với các bạn các website giúp trao đổi traffic với nhau

1. Tăng traffic website với http://hitleap.com

Hitleap.com là một trang trao đổi traffic đình đám trên thế giới, rất nhiều thành viên đăng ký ở đây.Hitleap yêu cầu bạn phải đăng ký thành viên, sau đó đăng ký website của bạn lên, sau website bạn phải xem các website của thành viên khác, sau đó các thành viên khác sẽ xem website của bạn, nếu thành viên lúc bạn đang xem lên tới 1 triệu, thì điều đó website của bạn sẽ được 1 triệu người khác xem, lúc này Google Analytics sẽ ghi lại là đã có 1 triệu người viếng thăm website của bạn, tuyệt cú mèo phải không các bạn.

2. Tăng traffic website với http://system.alexamaster.com

System.alexamaster.com cách thức hoạt động của nó cũng giống như của hitleap.com, tuy việc đăn ký nhiều khi đỏi hỏi cầu kỳ hơn.
Với 6 bước đăng ký, bạn có thể kiếm hàng triệu traffic mỗi ngày về website của bạn, ở đây bạn cũng có thể bỏ tiền để tăng traffic từ những người không cần đăng ký, còn nếu bạn dùng miễn phí thì chỉ có những thành viên đăng nhập mới xem được website của bạn.

3. Tăng traffic website với http://hit4hit.org

Hit4hit.org là website thiết kế tối ưu hóa đối với SEO hơn thế nữa còn giúp bạn hiểu thế nào là trao đổi traffic, cùng với đó là việc giúp bạn trao đổi rất đơn giản.
Ngoài việc giúp bạn có lượng traffic về website của mình, mà nó giúp bạn có thể có thêm thu nhập

Nếu bạn chưa tin thì bạn chỉ cần click vào phần demo bạn sẽ hiểu tại sao các website khác lại traffic như thế, đó là chính máy bạn sẽ phải lướt qua các website của các thành viên khác. đó chính là traffic đó các bạn a.

4. Tăng traffic website với http://www.otohits.net/

Một trang nữa giúp bạn tăng traffic cho website của bạn, với otohits.net bạn có thể thấy rằng.
Otohits.net đem lại đó là có thời điềm truy cập nhiều website, tự động thay đổi nhiều IP để có thể giúp 1 máy có thể truy cập 1 website làm nhiều lần và được tính làm nhiều khách hàng truy cập website, một cách tận dụng tối đa tài nguyên, giúp cho website được tăng traffice cực lớn trong thời gian ngắn.

5.  Tăng traffic website với http://autosurf.com.au/

Với autosurf.com.au giao diện khá đơn giản, nhưng điều đó ngược hoàn toàn so với sức mạnh tạo nên traffic cho website của bạn.
Để có thể kiếm traffic từ những thành viên khác của website bạn cần đăng ký sau đó họ sẽ yêu cầu kích hoạt qua email mà mình đăng ký, sau đó add địa chỉ website của bạn vào và bắt đầu hưởng thụ

6. Tăng traffic website với http://www.10khits.com/

Với 10khits.com có rất nhiều gói lựa chọn cho bạn, nếu bạn muốn kiếm traffic rất rất nhiều thì bạn có thể dùng gói trả phí.

Chúng ta chỉ cần dùng gói free cũng đã có thể add 5 website vào được rồi. thông thường website này sẽ giúp bạn có tầm 5000 visit mỗi ngày.

7.  Tăng traffic website với http://www.alexasurf.net/

Với giao diện khá cổ xưa có thể làm bạn khó chịu nhưng đừng vội nản chí vì nó là một website khá uy tín, nếu bạn không tin bạn có thể quan sát nó.


Với bảng xếp hạng alexa cũng khá cao điều đó nó là một website theo đánh giá của alexa là uy tín, còn đối với google lại là một đánh giá kiểu khác, mà chúng ta không đề cập ở đây.

Vậy là mình đã giới thiệu với các bạn có 7  trang giúp bạn kiếm traffic từ các thành viên, điều đó có thể giúp bạn hiểu tại sao những công ty seo lại đưa cho bạn những traffic rất nhiều như thế, nếu bạn là các website cũ thì không nên áp dụng phương pháp này, còn website mới các bạn hãy cẩn trọng khi áp dụng tìm kiếm traffic theo cách này, còn đối với khách hàng seo khi nhận được những lượng traffic khổng lồ hãy cẩn thận với những dữ liệu đó.

ST


Từ khóa tìm kiếm:

Kienthucoffer.com - Blog Authors Khôi Nguyễn - 0979.634.222