Mua code offer: LH 0979.634.222 |Skype: nguyenkhoihd | Facebook.com/khoimmo

Danh sách TOP 10 website boot traffic tốt nhất năm 2018

Boot traffic cho website bằng autosurf exchange thông qua các trang web trao đổi exchange nhìn thì có vẻ xấu nhưng chả có gì là tuyệt đối cả, nếu bạn biết dung hòa điều đó và không lạm dụng thì site bạn chắc chắn sẻ ngày đi lên. Thực lòng mà nói thì nếu một trang web thông thường boot traffic bằng các trang web trao đổi traffic thì chả có nhiều ý nghĩa nhưng nếu website của bạn có đặt quảng cáo PTP thì việc boot traffic có lẽ ngon lành đấy chứ. Hãy thử qua các website autosurf exchange dưới đây thử thế nào nhé! 

1. Hitleap Ôi thằng này quá đình đám rồi chắc nhiều người biết, đây là trang web hỗ trợ trao đổi traffic khá hiệu quả, bạn có thể tải về phần mềm do trang này cung cấp và boot từ windows sẻ tăng Traffic Exchange Ratio lên 700%.

2. Alexa Boostup Là một trang web với giao diện thân thiện nhất mình từng thấy, bảo mật tốt, trao đổi traffic hiệu quả, chống cheat tốt... 

3. Alexamaster Trang bot traffic khá giống với alexaboostup, site này reg dễ hơn nhiều hơn so với site alexaboostup, chế độ view thân thiện nhưng nếu muốn tối ưu bạn phải nâng cấp lên premium.

4. Websyn Mình khá thích site này vì đơn giản và dễ sử dụng, bot hiệu quả, site bạn cần phải không có popup và các frame thì mới dc surf và chờ admin xét duyệt > điều này hơi bất tiện một tí nhưng chính vì thế mà khi surf hiệu quả hơn hẳn các site khác.

5. 10khits 10khits vừa mới thay đổi giao diện khá thân thiện cho người sử dụng, an toàn khi chơi adsense, kèm tính năng boot traffic bằng app nên cứ có VPS mà treo thì tuyệt vời không sợ bị log ra. 

6. Otohits Site này giao diện khá hài hòa và thân thiện, kèm theo đó chất lượng cực kỳ tốt cho những ai có VPS để surf ex, bạn hãy thử và cảm nhận. 

7. Feelingsurf - Một trang web từ pháp khá hay để các bạn traffic ex. 

8. Alexasurf - Đây là website mới mình mới update, thấy khá oke nên đưa nó lên trên cho các bạn thử sử dụng xem sao. Chức năng giống với alexaboostup ở phiên bản cũ, giờ alexaboostup phiên bản mới thì khác một tí.
Top 10 website boot traffic tốt nhất 2018

9. Traffic-exchange Là web site tôi khá ưu thích về giao diện vì cực thân thiện cho người dùng, chế độ trao đổi thông mình mà bạn nên thử qua một lần chắc chắn sẻ nhớ mãi về nó. 

10. Viewraise Vâng, thực tình mà nói có thể đây là website trao đổi traffic, boot view video... mà tôi cực yêu thích vì sự thân thiện, từ a-z...

11. Multisurf Một website hay để tăng traffic thật, bạn có thể chạy nhiều tab surf khác nhau mà trên cùng 1 địa chỉ IP mà không bị giới hạn như những site khác. Chức năng direct ads khá tốt cho những ai sử dụng ads trao đổi tại site này. 
Top 10 website boot traffic tốt nhất 2018


12. 247autohits Thằng này ra đời từ 2006, hơn 300 members online và hơn 700 ngàn website được boots. 

13. Autosurf.com.au Thằng này giao diện site khá đơn giản, dễ điều hướng cho người dùng. Giao diện surf nhẹ, đơn giản. 

14. Alexasurf Giao diện site tuy hơi khó nhìn nhưng được cái chất lượng hơn hết...

New...Updated

15. Twistrix Đây là site mới giúp bạn có thể GEO Targeting đúng mục tiêu bạn cần hiệu quả, tùy chỉnh nhiều thứ mà nhiều website khác k thể có được. 

Một số trang web hỗ trợ surf ở Việt Nam như: autosurf.vn hoặc www.autohits.vn...Ngoài ra còn một số site khác nhưng mức dộ uy tín và chất lượng không tốt lắm nên mình k public ra đây. 

Nếu bạn có biết site trao đổi traffic nào chất lượng hơn có thể comment chia sẻ ở phần bình luận. 


Một số kinh nghiệm cho các bạn chơi boot traffic chơi CPM hay Popup....là hãy đầu tư 1 vài con VPS để có thể boot 24/24 (Vì VPS hiểu đơn giản là cái máy tính ảo trên mạng nó chạy và kết nối mạng 24/24 nên sẻ rất hiệu quả để mình boot traffic). Nếu đã có VPS bạn có thể boot traffic bằng SSH, hoặc Jingling...Nếu bạn cần thêm thông tin các hình thức chơi có thể liên hệ với tôi để hiểu rõ hơn.


Từ khóa tìm kiếm:

Kienthucoffer.com - Blog Authors Khôi Nguyễn - 0979.634.222